Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
39431 1

TỔNG QUẢN LÝ HỆ THỐNG NHÀ HÀNG HẢI SẢN

  • Hạn nộp: 18/07/2024
  • Mức lương: 30 - 40 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 5 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
08/07/2024 11:17

Mô tả công việc

1. Quản lý về Kinh doanh & Tiếp thị

• Chịu trách nhiệm hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Phân tích và lập kế hoạch hoạt động: năm, quý, tháng, tuần bán hàng, doanh thu và thu lợi nhuận cho nhà hàng.

• Chịu trách nhiệm hiệu quả của tất cả hoạt động Marketing tại nhà hàng . Xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing. Tổ chức chương trình khuyến mãi... theo kế hoạch đã được BLĐ ký duyệt.

• Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng

2. Quản lý về nhân sự:

• Trực tiếp tuyển dụng nhân viên cho các vị trí thuộc chi nhánh mình quản lý.

• Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

• Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của Cty.

• Ngăn ngừa và giải quyết mâu thuẫn của nhân viên trong ca làm, trình bày lại với BLĐ/Phòng HC – NS để đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Quản lý về vận hành:

• Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

• Tổ chức các buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

• Tổ chức việc thực hiện các yêu cầu, chỉ thị của BLĐ.

• Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho BLĐ.

• Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

4. Quản lý về tài chính và tài sản:

• Chủ động kiểm tra những thất thoát về hàng hóa, tài chính. Thực hiện đúng quy trình Xuất - Nhập hàng. Quản lý kho và nguyên liệu, công cụ dụng cụ và có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

• Trực tiếp kiểm tra các phiếu xuất kho của bộ phận kho xem đã hợp lý hay chưa.

• Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ, tài sản hàng tháng giải trình cho BLĐ số lượng hư hỏng, mất mát, có đề xuất mua bổ sung.

• Trực tiếp xử lý các loại nguyên liệu tồn, món ăn hỏng theo quy trình, quy định của Cty

5. Xây dựng hệ thống quản lý & Điều hành hoạt động kinh doanh

• Xây dựng các qui trình, qui định , hướng dẫn nghiệp vụ & tổ chức huấn luyện cho nhà hàng ( qui trình phục vụ Alacarte – phòng VIP – Tiệc group nhỏ, Tiệc gia đình …. )

• Xây dựng kế hoạch hoạt động Năm, Tháng , Qúy Tuần … Tổ chức hội họp định kỳ, đột xuất để thực thi & giám sát công việc

• Giải quyết các sự vụ phát sinh trong hoạt động kinh doanh tại nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

• Lương theo năng lực+ thưởng doanh thu +KPI + Lương thưởng tháng 13

• Mức lương hấp dẫn theo năng lực, trao đổi lúc phỏng vấn

*Địa chỉ làm việc 205 CMT8, Q3, TPHCM, 103 Nguyễn Tri Phương, Q 5, TPHCM

Yêu cầu công việc


- Có kinh nghiệm trên 6 năm ở vị trí Tổng Quản Lý Nhà Hàng Hải Sản Alacarte

- Nam, Tuổi từ 35 tuổi đến 50 tuổi

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên , Các trường nghiệp vụ du lịch

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . 

- Hỏi thông tin : HR Dept - 0938.860.298 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 103 Đường Nguyễn Tri Phương, Phường 7, District 5, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://nhahangbienduong.com/
  • Nhà hàng Biển Dương Nơi hội tụ tinh hoa hải sản Hoa - Việt

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg