Nhân viên Bếp bánh ngọt
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Thủ Đức - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
05/11/2024 16:01
Mô tả công việc
- Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.
- Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
- Đảm bảo chất lượng yêu cầu theo từng món bánh, tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh.
- Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh.
- Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
- Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
- Chịu trách nhiệm hỗ trợ đào tạo và giám sát các phụ bếp và nhân viên mới.
- Kiểm soát hệ thống vệ sinh của bếp bánh.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do bếp trưởng phân công
Nơi làm việc: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản: thỏa thuận theo kinh nghiệm
- Thưởng phí dịch vụ hàng tháng tùy theo doanh thu.
- Được hỗ trợ 1 bữa ăn/ca làm việc.
- Đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như qui định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN...)
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, trẻ trung,..
- Giảm giá nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng thuộc hệ thống
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm 2-3 năm ở vị trí tương đương.
- Từng làm bếp bánh ngọt tại các Nhà hàng – Khách sạn là một lợi thế.
- Có khả năng làm việc độc lập, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc.
- Có sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
CV ghi rõ quá trình học tập và làm việc
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Khu Trung tâm Phức hợp Sài Gòn Ba Son, 2 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Opportunity in Vietnam's F&B Sector We're launching a new venture in Vietnam's F&B industry, starting with a Western-style bistro in a prestigious location, scheduled for March 2024. Along with this, we plan to open a modern Japanese Izakaya and an upscale yet casual Italian eatery, in partnership with experienced international operators. This initiative represents a significant opportunity to be part of a growing team that aims to redefine dining experiences in Vietnam. Candidates should have a genuine interest in the F&B field, be eager to deliver quality service, and be willing to grow with our company. We offer a supportive work environment and opportunities for professional development. If you're interested in being a part of our venture and contributing to a promising F&B concept, we encourage you to apply. Join us in shaping a new chapter in Vietnam's culinary landscape.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự - Nhân viên