GM - GENERAL MANAGER ( Nhà Hàng chuyên Hải Sản)
- Hạn nộp: 20/07/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 3 - TP HCM, Quận 5 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
12/07/2024 09:40
Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Phân tích và lập kế hoạch hoạt động: năm, quý, tháng, tuần bán hàng, doanh thu và thu lợi nhuận cho nhà hàng.
• Chịu trách nhiệm hiệu quả của tất cả hoạt động Marketing tại nhà hàng . Xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing. Tổ chức chương trình khuyến mãi... theo kế hoạch đã được BLĐ ký duyệt.
• Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng
2. Quản lý về nhân sự:
• Trực tiếp tuyển dụng nhân viên cho các vị trí thuộc chi nhánh mình quản lý.
• Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
• Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của Cty.
• Ngăn ngừa và giải quyết mâu thuẫn của nhân viên trong ca làm, trình bày lại với BLĐ/Phòng HC – NS để đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp.
3. Quản lý về vận hành:
• Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
• Tổ chức các buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
• Tổ chức việc thực hiện các yêu cầu, chỉ thị của BLĐ.
• Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho BLĐ.
• Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
4. Quản lý về tài chính và tài sản:
• Chủ động kiểm tra những thất thoát về hàng hóa, tài chính. Thực hiện đúng quy trình Xuất - Nhập hàng. Quản lý kho và nguyên liệu, công cụ dụng cụ và có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
• Trực tiếp kiểm tra các phiếu xuất kho của bộ phận kho xem đã hợp lý hay chưa.
• Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ, tài sản hàng tháng giải trình cho BLĐ số lượng hư hỏng, mất mát, có đề xuất mua bổ sung.
• Trực tiếp xử lý các loại nguyên liệu tồn, món ăn hỏng theo quy trình, quy định của Cty
5. Xây dựng hệ thống quản lý & Điều hành hoạt động kinh doanh
• Xây dựng các qui trình, qui định , hướng dẫn nghiệp vụ & tổ chức huấn luyện cho nhà hàng ( qui trình phục vụ Alacarte – phòng VIP – Tiệc group nhỏ, Tiệc gia đình …. )
• Xây dựng kế hoạch hoạt động Năm, Tháng , Qúy Tuần … Tổ chức hội họp định kỳ, đột xuất để thực thi & giám sát công việc
• Giải quyết các sự vụ phát sinh trong hoạt động kinh doanh tại nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
• Địa chỉ làm việc : 205 CMT8, Q3, TPHCM / 103 Nguyễn Tri Phương, Q 5, TPHCM
Yêu cầu công việc
•Có trên kinh nghiệm trên 6 năm ở vị trí Tổng Quản Lý Nhà Hàng Hải Sản Alacarte
• Nam, Tuổi từ 35 tuổi đến 50 tuổi
• Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giám sát công việc & đào tạo đội ngũ nhân viên tốt
• Kỹ năng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ với khách hàng.
• Bằng Cao Đẳng trở lên Các Trường Nghiệp Vụ Du Lịch hoặc Kinh Tế, Thương Mại
Yêu cầu hồ sơ
- HR Dept : 0938.860.298
![](/public/images/ajax-loader.gif)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 100 - 499
103 Đường Nguyễn Tri Phương, Phường 7, District 5, Ho Chi Minh City, Vietnam
-
-
https://nhahangbienduong.com/
Nhà hàng Biển Dương Nơi hội tụ tinh hoa hải sản Hoa - Việt
Thông tin liên hệ
-
HR Dept - HR Dept
-