Bếp phó
- Hạn nộp: 28/02/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
12/02/2025 15:54
Mô tả công việc
1. Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các công việc báo cáo với Ban Giám đốc
- Thực hiện và hoàn thành tất cả các Báo cáo tổng kết tháng/năm cho cấp trên hoặc Ban Giám đốc, bao gồm nguyên do những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và các giải pháp khắc phục.
- Xây dựng kế hoạch đề xuất để cải thiện quá trình vận hành bếp và chất lượng đồ ăn.
- Xây dựng những báo cáo khác theo yêu cầu của cấp trên hoặc Ban Giám đốc.
2. Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động công việc hàng ngày liên quan đến đồ ăn
- Giám sát và triển khai tất cả quy trình công việc hàng ngày trước, trong và sau ca làm việc.
- Kiểm soát, đảm bảo chất lượng đồ ăn, cách trình bày và đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Lưu ý đặc biệt tới khách dị ứng, và kiểm tra lên phương án thay thế các món khách dị ứng cùng với Bếp trưởng.
- Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang đưa cho khách.
- Đảm bảo đồ ăn giữ được nhiệt độ, đĩa nóng, các món lạnh, kem giữ được hình dạng trước khi lên bàn khách.
- Điều phối nhịp nhàng tất cả các bộ phận khác trong giờ phục vụ.
- Triển khai công thức và xây dựng định mức món ăn.
- Giám sát kho và lượng đồ ăn hủy.
3. Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các công việc được giao
Phối hợp với bộ phận Phục vụ:
- Làm việc với BP Phục vụ để kịp thời sắp xếp các buổi thử món khi áp dụng thực đơn mới, kịp thời xây dựng những thông tin tài liệu liên quan đến menu.
- Phối hợp với BP Phục vụ hàng ngày để nắm rõ thông tin của khách hàng và những thay đổi trong thực đơn.
Phối hợp với bộ phận Marketing:
- Phối hợp và kịp thời thông báo với BP Marketing khi cần thay đổi thông tin trên thực đơn.
- Làm việc với BP Marketing để lên lịch chụp ảnh thực đơn món ăn.
Phối hợp với bộ phận Kế toán:
- Tổng hợp các hoá đơn thanh toán bàn giao đầy đủ lại cho BP Kế toán.
- Cung cấp thông tin định lượng món ăn và công thức cho BP kế toán.
- Phối hợp kiểm kê lượng thực phẩm xuất ra trong kỳ và tồn cuối kỳ.
- Kiểm soát đầy đủ các chứng từ mua hàng hoá trong BP Bếp.
Phối hợp với bộ phận Nhân sự:
- Theo dõi và kiểm soát tình hình số lượng nhân sự trong bộ phận để kịp thời báo BP Nhân sự có phương án tuyển dụng kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
- Tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân sự.
Phối hợp với các bộ phận để thực hiện các công việc khác được giao.
4. Quản lý đồ dùng dụng cụ Bộ phận Bếp
- Quản lý thiết bị đồ dùng bếp, kiểm tra theo dõi thời gian bảo hành và các phương án duy trì.
- Đảm bảo nhân viên cấp dưới luôn sử dụng đúng cách, lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
- Được nhận service charge, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
- Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước.
- Chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước;
- Nhận đủ 12 ngày phép năm và thưởng ngày phép tăng thêm theo thâm niên;
- Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết;
- Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.
2. Cơ hội phát triển nghề nghiệp
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
- Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
- Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
- Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
- Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.
3. Phúc lợi hấp dẫn khác
- Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
- Được cung cấp đồng phục;
- Gửi xe miễn phí tại Công ty;
- Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
- Các hoạt động văn-thể-mỹ đa dạng, hấp dẫn.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 1.5-3 năm.
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan.
- Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
- Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
- Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.
- Có tư duy, khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.
- Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.
Yêu cầu hồ sơ
Cách thức ứng tuyển:
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
- Gửi CV qua email hr(ký tự a-còng)tanhtach.com
- Gửi CV qua facebook fanpage của Tanh Tách
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
![](/public/images/ajax-loader.gif)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 25 - 99
3 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
-
-
https://tanhtach.com/
Tanh Tách Seafood Society - located in the ancient French house at 3 Yet Kieu St, is well-known for stunning seafood fusion cuisines and well-organized art space. Located in an ancient French house with an open kitchen space, Tanh Tach - Seafood Society brings you a very new, sophisticated and multi-sensory culinary experience. Tanh Tach’s innovative menu features the freshest seafood, finest prime beef, delicious appetizers, decadent desserts and more, as well as an extensive wine collection. Dishes are prepared according to creative recipes with a focus on how the flavors and texture of premium quality ingredients of the region well together. With a unique and cozy art-inspired space, Tanh Tach Seafood Society features elegant yet intimate atmosphere that certainly brings you, your friends and family will full of joy. Come and joy with Tanh Tach, we hope to brighten up your day with amazing and unforgettable meals.
Thông tin liên hệ
-
Bộ phận Hành chính - Nhân sự
-