Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22114 1

Chef de Cuisine | Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 30/06/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Duy Xuyên - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
20/06/2024 11:59

Mô tả công việc

Essential duties and responsibilities – (Key activities)

  • Supervise and prepare shift operations and ensure compliance with all Food & Beverage policies,standards and procedures./Giám sát và chuẩn bị ca làm việc và đảm bảo tuân theo tất cả các chính sách, tiêu chuẩn và quytrình.
  • Assist Executive Chef and Executive Sous Chef in kitchen operations as necessary./Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành và Bếp phó Điều hành trong việc vận hành bếp khi cần thiết.
  • Perform all duties of kitchen associates as required./Thực hiện tất cả các công việc của nhân viên khi được yêu cầu.
  • Recognize superior quality products, presentations and flavor./Nhận biết và giám sát chất lượng sản phẩm, cách trinhg bày và hương vị.
  • Maintain food preparation handling and correct storage standards./Duy trì sự trao đổi nguyên vật liệu và điều chỉnh tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm.
  • Maintain purchasing, receiving and food storage standards./Duy trì tiêu chuẩn mua hàng, nhận hàng và bảo quản thực phẩm.
  • Ensure compliance with all local, state and federal (Health Department) regulations and FSMSCompany standard./Đảm bảo tuân theo tất cả các luật lệ của Bộ y tế và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Support procedures for Food & Beverage portion controls and waste./Hỗ trợ trong việc quản lí phần ăn và lượng thức ăn thừa.
  • Calculate accurate theoretical and weighted food costs./Tính toán chính xác về mặt chi phí thực phẩm.
  • Follow proper handling and right temperature of all food products./Tuân theo quy trình xử lí và nhiệt độ chính xác của tất cả các sản phẩm
  • Know and implement Hygiene and Safety Standards./Hiểu và tiến hành các tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Operate and maintain all department equipment and reports malfunctions./Tổ chức và duy trì tất cả các trang thiết bị của bộ phận và báo cáo sai hỏng
  • Other standard responsibilities./Tuân theo các chính sách của công ty
  • Work within all pre-set budgetary limits./Làm việc trong giới hạn ngân sách có sẵn
  • Take on other tasks in addition of the ones stated, in a reasonable framework./Đảm nhiệm các nhiệm vụ khác, trong giới hạn công việc hợp lí
  • Develops and updates policies and manuals, as related to the division/department, forimplementation in the field, while ensuring compliance to the same for consistency across thegroup./Phát triển và cập nhật các chính sách và tài liệu, liên quan đến công ty/ bộ phận, đảm bảo tuântheo quy trình nhất quán trong khi tiến hành.
  • Actively participates in and leads recruitment and talent development for the division/department,to meet both current and future needs./Chủ động tham gia và dẫn dầu việc tìm kiếm và phát triển tài năng cho công ty/ bộ phận, để đápứng nhu cầu hiện tại và tương lai
  • Models the company’s culture, vision, mission and core values at all times./Luôn luôn là mẫu hình về văn hóa, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty
  • Ensure all managers and associates follow all job safety regulations and all hazards are reportedto Security Department and Engineering Department./Đảm bảo tất cả các quản lí và nhân viên tuân theo luật an toàn lao động và tất cả các sự cố đượcbáo cáo với bộ phận an ninh và bộ phận kĩ thuật
  • Conduct a preventative maintenance inspection on a monthly basis./Tiến hành khảo sát kiểm tra sai hỏng hàng hàng
  • Be responsible for asset management of all outlet property and facilities. Comply with brakeageprocedures./Chịu trách nhiệm trong việc quản lí tài sản và trang thiết bị của trong các bếp. Tuân theo quy trình bể vỡ
  • Effectively investigate report and follow up on associate accidents./Điều tra một cách hiệu quả và theo dõi trong việc tia nạn của nhân viên
  • Order associate uniforms according to budget and ensures uniforms are properly inventoried and maintained./Mua đồng phục nhân viên dựa theo ngân sách và đảm bảo đồng phục được kiểm kê và duy trì
  • Visit hotel competitors each month involving supervisors as well./Thăm các khách sạn cạnh tranh hang tháng cùng với những giám sát khác
  • Techniques and excellent plate presentations./Trình bày món ăn một cách xuất sắc
  • Participate in training associate on menu items including ingredients, preparation methods and unique tastes./Tham gia đào tạo nhân viên về menu: các thành phần, phương pháp trình bày và kĩ năng nếm
  • Train associates in safety procedures and supervise their ability to follow loss prevention policies to prevent accidents and control costs./Đào tạo nhân viên về quy trình an toàn và giám sát khả năng của nhân viên tuân theo chính sách chống thất thoát, ngăn chặn tai nạn và quản lí chi phí
  • Develop and implement Manager, Supervisor & Associate training plans on a quarterly basis in conjunction with Human Resources Department./Phát triển và tiến hành kế hoạch đào tạo quản lí, giám sát và nhân viên trong từng quý, kết hợp với bộ phận nhân sự
  • Implement and follow Departmental Daily “15 Minutes” Training Program./Tiến hành và tuân theo chương trình đào tạo 15 phút tại từng bộ phận
  • Participate in training the Restaurant and Catering associates on menu items including ingredients, preparation methods, seasoning and unique tastes./Tham gia đào tạo nhân viên nhà hàng về menu bao gồm: thành phần, cách trình bày, ướp gia vị và nếm
  • Periodically plan outside associates’ activity to promote teamwork./Lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời cho nhân viên để tang thêm tinh thần đồng đội
  • Interact with guests/customers, community, Company representatives, vendors and local education systems as needed.
  • Tương tác với khách hàng, cộng đồng, đại diện công ty, người bán hang và hệ thống giáo dục địa phương khi cần
  • Enforce food preparation and presentation guidelines to ensure consistent quality culinary offerings to our guests./Tuân theo hướng dẫn về quy trình chuẩn bị và trình bày thực phẩm để đảm bảo tính nhất quán trong chất lượng món ăn mà chúng ta mang đến cho khách hàng
  • Train, coach, and counsel associates in order to reach a satisfactory level of productivity./Đào tạo, huấn luyện và chỉ bảo nhân viên để họ có thể đạt được sự hài lòng của cấp bậc điều hành

Quyền lợi được hưởng

  • Professional and multicultural working environment
  • Good and competitive HR benefits (Additional insurance, staff housing, daily shuttle bus Danang - Hoiana, duty meal, ...)
  • Big-scale project in central Vietnam
  • Career Development Opportunity

Yêu cầu công việc

Required skills

  • Strong organization skills; Possess the ability to perform all functions in the operation; Food and Beverage culinary management experience with demonstrated leadership; Extensive knowledge of food handling and sanitation standards./Kỹ năng tổ chức vững mạnh; Có khả năng thực hiện tất cả các chức năng trong sự vận hành. Kinh nghiệm quản lý về mảng ẩm thực cùng với kinh nghiệm lãnh đao; Kiến thức sâu rộng về tiêu chuẩn xử lý và vệ sinh an toàn thực phẩm

Qualifications

  • Certification as required to comply with culinary Education preferred./Bằng cấp có liên liên quan đến đào tạo ẩm thực
  • Experience
  • 3+ years managing a team of culinarians./Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lí trong mảng ẩm thực
  • The ability to demonstrate and execute an exceedingly strong work ethic./Khả năng chứng minh và thực hiện công việc đúng theo nội quy
  • Skills to motivate and develop the culinarians on your team./Khả năng tạo động lực và phát triển nhân viên
  • An appreciation for the people you work with. Khả năng đánh giá nhân viên
  • Excellent communication skills./Kĩ năng giao tiếp tốt

Yêu cầu hồ sơ

Directly apply to HotelJob.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Tay Son Tay Hamlet, Duy Hai Commune, Duy Xuyen Dist., Quang Nam Province, Vietnam
  • http://career.hoiana.com/en
  • Located on a beautiful stretch of coastline just 30km south of Da Nang, Hoiana has fantastic opportunities and competitive salaries across dozens of professions at every level. Take the next step in your career at one of Vietnam’s most sought-after resort developments.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu