Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
4364 1

[THE MYST DONG KHOI] - Pastry Chef De Partie/Trưởng ca Bếp bánh

  • Hạn nộp: 30/07/2024
  • Mức lương: 12.000.000đ - 16.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
29/07/2024 11:45

Mô tả công việc

  • Quản lý và phối hợp cùng với nhân viên tổ bánh hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ trong công việc được giao, đạt được VSATTP, đưa ra những loại bánh mỳ, bánh ngọt mới phục vụ cho khách hàng.
  • Luôn tạo ra những loại bánh mỳ bánh ngọt mới cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  • Luôn thay đổi các loại bánh mỳ bánh ngọt trong buffet ăn sáng.
  • Luôn trao đổi thông tin giữa nhân viên bếp và nhà hàng, đặc biệt với giám sát nhà hàng.
  • Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong tổ bánh và sáng tạo các loại bánh mỳ bánh ngọt làm phong phú hơn.
  • Tham gia vào các cuộc họp của nhân viên.
  • Thường xuyên đào tạo cho nhân viên khác về các loại bánh mỳ, bánh ngọt.
  • Trình bày và hướng dẫn cho nhân viên cách trình bày, trang trí buffet ăn sáng và những bữa tiệc khác.
  • Thường xuyên kiểm tra buffet sáng nhắc nhở các nhân viên dưới quyền mang thêm thực phẩm phù hợp với lượng khách hiện có.
  • Luôn duy trì cao các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với giám sát bộ phận rửa chén bát và lau dọn.
  • Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất
  • Kiểm tra chất lượng các loại bánh trước khi đưa ra phục vụ khách
  • Kiểm tra thực phẩm thường xuyên, luân chuyển thực phẩm cũ dùng trước và mới sử dụng sau theo nguyên tác ‘FI – FO’
  • Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh.
  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp.
  • Luôn đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ.
  • Luôn đảm bảo chi phí của bộ phận mà không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
  • Kiểm soát chi phí nhân công.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cạnh tranh
  • Làm theo ca tuần nghỉ 1 ngày, 12 ngày phép/năm
  • Chế độ phúc lợi tốt (Thưởng Lễ + Tết + Lương T13)
  • Hỗ trợ bữa ăn trong ca, cung cấp đồng phục.
  • Được tham gia BHYT, BHXH theo luật lao động và chính sách của khách sạn
  • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
  • Các chế độ khác được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 4- 5 sao.
  • Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc
  • Có khả năng đào tạo và quản lý nhân viên

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển vui lòng liên hệ:

Email: hrm(a còng)silverlandhotels.com

SĐT/Zalo: 0972707702 - Ms. Duyên

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 14-16 Đường Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.silverlandhotels.com
  • Combining central locations with an unerring commitment to warm and heart-touching service, Silverland Hospitality has developed a portfolio of luxurious properties that captures the true essence of Saigon. Tracing a captivating path through the heart of the ‘Pearl of the Far East’, Silverland’s eight hotels reflect the unique history and culture of this majestic metropolis with distinct designs, old-world flair and a commitment to making each and every guest arrival feel like a celebrated homecoming. Eight properties. Eight distinctive locations. Eight great ways to experience the soul of Saigon. We care, always!

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu