Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6370 1

LÊ TÂN NHÀ HÀNG (HOSTESS)

  • Hạn nộp: 12/11/2024
  • Mức lương: 7.000.000đ - 9.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Tiền sảnh
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/10/2024 15:10

Mô tả công việc

  • Điạ điểm làm việc: Nhà hàng La Table Hanoia, tầng 3, Tòa nhà Press Club, 12 Lý Đạo Thành, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Lịch làm việc: 8h/ ngày, làm theo ca, linh hoạt sắp xếp ca (Ca sáng: 7:00-15:00; Ca chiều: 14:00-22:00 - đã bao gồm 30p ăn ca)
  • Chào đón khách và dẫn khách vào bàn;
  • Sắp xếp chỗ ngồi cho khách;
  • Tiếp nhận việc đặt bàn qua điện thoại, tư vấn thực đơn cho khách nếu được yêu cầu;
  • Tiếp nhận, trả lời & hỗ trợ thông tin kịp thời tới khách hàng;
  • Hỗ trợ phục vụ, chuyển order của khách cho bộ phận bếp để đảm bảo khách được phục vụ kịp thời;
  • Chuẩn bị set up và sắp xếp chỗ đặt trước;
  • Ghi chép, theo dõi lịch sử khách hàng và thực hiện các công việc khác được trưởng bộ phận phân công.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương xứng đáng + Service charge + Tip hàng tháng + Thưởng KPI theo kết quả công việc. Thu nhập từ 7 triệu - 9 triệu/ tháng
  • Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm;
  • Thưởng 2/9, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc;
  • Được xem xét tăng lương hàng năm;
  • Công ty chi trả toàn bộ chi phí BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
  • Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí;
  • Khám sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty (du lịch 1 lần/ năm, tiệc công ty, các hoạt động đào tạo nội bộ);
  • Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp, cơ hội học hỏi kỹ năng nghề và thăng tiến trong nghề nghiệp, tham gia chương trình đào tạo của công ty;
  • Ưu đãi 30% khi sử dụng các dịch vụ/ mua sản phẩm các thương hiệu thuộc Openasia Group.

Yêu cầu công việc

  • Nữ, ngoại hình ưa nhìn, gương mặt tươi tắn
  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên
  • Yêu thích ngành dịch vụ, thích chia sẻ và giao tiếp với người khác
  • Đã có kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng hoặc khách sạn lớn là một lợi thế
  • Cẩn thận, chịu khó, nhanh nhẹn, tự tin
  • Suy nghĩ tích cực và ham học hỏi
  • Tiếng Anh giao tiếp khá

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: số 12, phố Lý Đạo Thành, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, HN

Hoặc liên hệ bộ phận Nhân sự: 0243 934 0888 (máy lẻ 3042)
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg