Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
31432 1

Executive Chef/Bếp trưởng

  • Đã tuyển xong
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
30/07/2024 15:31

Mô tả công việc

Xây dựng thực đơn và kế hoạch phát triển, nâng cao chất lượng món ăn.

- Hỗ trợ giám đốc điều hành trong việc xây dựng thực đơn theo yêu cầu của BGĐ, dựa trên mức giá được duyệt, các loại thực đơn theo hành trình, theo mùa, các yêu cầu đặc biệt, thực đơn tiệc…với sự kết hợp của các trưởng nhóm để quản lý bếp.

- Lên kế hoạch và tìm tòi, phát triển những món ăn mới để bổ sung cho thực đơn thêm phong phú.

- Xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng thực đơn, tiết kiệm giá thành.

- Kết hợp với Giám đốc điều hành trong việc triển khai và đào tạo chương trình dạy nấu ăn cho khách nếu có nhu cầu.

Đảm bảo chất lượng thực phẩm đầu vào.

- Tìm tòi và tư vấn cho BGĐ/bộ phận Mua bán những nhà cung cấp thực phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý để đảm bảo chất lượng đầu vào và chi phí.

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu, hàng hoá đầu vào.

- Kiểm soát chất lượng đầu vào của thực phẩm.

- Tổ chức và quản lý quá trình sơ chế thực phẩm.

Đảm bảo chất lượng món ăn.

- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên bếp trong quy trình chế biến món ăn để đảm bảo theo đúng quy trình đã được đề ra.

- Đảm bảo nhân viên bếp thực hiện đúng theo các công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Theo dõi phản hồi/nhận xét của Quản lý nhà hàng/khách hàng về chất lượng món ăn để kiểm tra mức độ hài lòng của khách về thực đơn. Xử lý và chịu trách nhiệm nếu có phản hồi không tốt về thực đơn, chất lượng đồ ăn.

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng, hình thức món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

Điều hành hoạt động chung trong bếp.

- Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho các nhân viên

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Tổ chức buổi họp hàng tuần để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Ban Giám đốc.

- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

- Hướng dẫn/đào tạo nhân viên bếp về các nguyên tắc cơ bản về VSATTP.

- Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp

- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm

- Tổ chức kết hợp với các bên có liên quan lưu mẫu thực phẩm hàng ngày

Làm định lượng cho từng món ăn.

- Trực tiếp lên định lượng cho từng món ăn bán cho khách hàng.

- Lập kế hoạch cho các món dành cho thực phẩm đủ chất lượng và cần tái sử dụng.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cứng thoả thuận + Phí dịch vụ (SVC)
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng 30 phút/ca xoay ca linh động và 30 phút nghỉ ăn ca. Nghỉ 4 ngày/tháng
  • Bữa ăn ca miễn phí, gửi xe miễn phí
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
  • Có đầy đủ ngày phép năm sau khi kết thúc thử việc
  • Có các chế độ sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ
  • Lương tháng 13
  • Thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm
  • Quà Tết thiếu nhi, trung thu
  • Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ tại KS

Yêu cầu công việc

  • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng tại các khách sạn/resort, nhà hàng quy mô tương đương hoặc cao cấp hơn
  • Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn tại các trường đào tạo/trung cấp/cao đẳng nghề.
  • Tiếng Anh giao tiếp khá là một lợi thế
  • Thành thạo tin học văn phòng (Word/Excel).
  • Kỹ năng tổ chức và quản lý.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Kỹ năng nấu ăn cao cấp (Fine-dining).
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
  • Trung thực, nhiệt tình trong công việc.
  • Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới)

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 153 Hang Bong, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
  • https://meritelhanoi.com
  • Meritel Hanoi is located on one of the busiest streets in Hanoi - Hang Bong street, which retains the ancient beauty and is the center of Hanoi Old Quarter. The hotel consists of 64 rooms with elegant designs that inspired by Indochinese and Renaissance styles, with a variety of room types from Superior to Suite. In addition, the hotel is fully equipped with luxurious facilities such as the outdoor infinity pool, the high-class gym, the private spa room and the luxurious restaurant to enhance the customer experience. In addition to maximizing facilities, we build a methodical work process for employees with the hope of achieving the philosophy: "True Hospitality at True Heart" - creating experiences of the highest value for all guests, like the meaning of the brand name, “MERIT” to become the most impressive place to stay in Hanoi.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg