Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
37398 1

Classyc Hotel - Tuyển Nhân viên cook

  • Hạn nộp: 30/12/2024
  • Mức lương: 8.000.000đ - 10.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
N/A
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
21/11/2024 10:59

Mô tả công việc

  1. Nhiệm vụ chính
  •  Đầu bếp chịu trách nhiệm chính về việc chuẩn bị món ăn cho khách;
  • sắp xếp khu vực bếp gọn gàng, sạch sẽ theo tiêu chuẩn vệ sinh an
  • toàn thực phẩm.
  •  Nhiệm vụ chính của đầu bếp là định lượng chính xác nguyên liệu khi
  • chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn dịch
  • vụ cao cấp nhưng vẫn giữ chi phí thực phẩm hợp lý

2. Trách nhiệm chung

  •  Phối hợp với nhân viên phục vụ để đáp ứng nhu cầu của khách
  •  Kiểm kê trang thiết bị, dụng cụ và hàng hóa hàng tháng
  •  Học cách chuẩn bị nhiều loại món, bày biện buffet theo tiêu chuẩn về
  • vệ sinh, cách trình bày, khẩu vị và chất lượng món ăn trong thời gian
  • quy định
  •  Kiểm soát để đảm bảo thiết bị, dụng cụ nhà bếp được rửa sạch, sấy
  • khô và bảo quản đúng cách
  •  Phân công dọn dẹp khu vực bếp theo quy định
  •  Loại bỏ những thực phẩm không đảm bảo chất lượng trong tủ lạnh,
  • tránh nhiễm bẩn sang các loại khác
  •  Loại bỏ những dụng cụ sứt mẻ hoặc không dùng đến để thay thế đồ
  • mới hoặc chuyển lại kho
  •  Giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh khu vực bếp
  •  Nghiêm túc tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  •  Lên danh sách hàng hóa nhập hàng ngày
  •  Kiểm tra kỹ và sử dụng đúng loại chất tẩy rửa cho từng trang thiết bị, dụng cụ
  •  Hỗ trợ thủ kho nhận và kiểm tra hàng hóa, thực phẩm từ nhà cung
  • cấp
  •  Chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho ngày hôm sau
  •  Hỗ trợ đào tạo đầu bếp, phụ bếp và tạp vụ mới
  •  Thực hiện các nhiệm vụ khác do Quản lý giao, bao gồm hỗ trợ các
  • bộ phận khác.

Quyền lợi được hưởng

  • - Lương cơ bản cạnh tranh/ Lương tháng thứ 13./ SVC
  • - Được đóng BHXH, BHYT, BHCN
  • - Tham gia các hoạt động chung của công ty : teambuilding, liên hoan, sự kiện- Môi trường làm việc trẻ trung năng động.
  • - Được nghỉ 1 ngày trong tuần
  • - Các chính sách khác theo chính sách của khách sạn và luật bảo hiểm xã hội hiện hành.
  • - Tăng khả năng giao tiếp và vốn từ vựng tiếng anh

Yêu cầu công việc

 Có kinh nghiệm bếp và am hiểu về dịch vụ

 Kỹ năng diễn đạt tốt

 Làm việc linh hoạt dưới được áp lực công việc cao

 Có kiến thức tốt về tiêu chuẩn dịch vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

• Nộp hồ sơ tại Hoteljob hoặc địa chỉ email ,zalo 0964930783 (Ms. Hương)
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 7-9 Phố Hàng Thùng, Old Quarter, Ly Thai To, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
  • Khách sạn Classyc nằm tại phố cổ Hàng Thùng trung tâm Hà Nội. Chỉ cách hồ gươm 250m, và cách khu phố đêm Tạ Hiện vài phút đi bộ. Mục tiêu khách sạn hướng đến cho khách hàng cảm giác thư thái, tĩnh mịch ngay giữa lòng Hà Nội. Classyc là sự kết hợp giữa thiết kế hiên đại nhưng đan xen sự tinh tế trong văn hoá dịch vụ truyền thống của người Việt. Khách sạn sẽ là cầu nối giúp du khách tìm đến những giá trị, nét văn hoa tinh tế của thủ đô Hà Nội cùng những trải nghiệm địa phương độc đáo. + Với quy mô 60 phòng nghỉ sang trọng, sự lựa chọn đa dạng. +Bể bơi vô cực view phố ấn tượng + Spa , phòng Gym tinh tế đẳng cấp

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg