Classyc Hotel - Tuyển Nhân viên cook
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: 8.000.000đ - 10.000.000đ
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
N/A
Bếp
Nhân viên
21/11/2024 10:59
Mô tả công việc
- Nhiệm vụ chính
- Đầu bếp chịu trách nhiệm chính về việc chuẩn bị món ăn cho khách;
- sắp xếp khu vực bếp gọn gàng, sạch sẽ theo tiêu chuẩn vệ sinh an
- toàn thực phẩm.
- Nhiệm vụ chính của đầu bếp là định lượng chính xác nguyên liệu khi
- chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn dịch
- vụ cao cấp nhưng vẫn giữ chi phí thực phẩm hợp lý
2. Trách nhiệm chung
- Phối hợp với nhân viên phục vụ để đáp ứng nhu cầu của khách
- Kiểm kê trang thiết bị, dụng cụ và hàng hóa hàng tháng
- Học cách chuẩn bị nhiều loại món, bày biện buffet theo tiêu chuẩn về
- vệ sinh, cách trình bày, khẩu vị và chất lượng món ăn trong thời gian
- quy định
- Kiểm soát để đảm bảo thiết bị, dụng cụ nhà bếp được rửa sạch, sấy
- khô và bảo quản đúng cách
- Phân công dọn dẹp khu vực bếp theo quy định
- Loại bỏ những thực phẩm không đảm bảo chất lượng trong tủ lạnh,
- tránh nhiễm bẩn sang các loại khác
- Loại bỏ những dụng cụ sứt mẻ hoặc không dùng đến để thay thế đồ
- mới hoặc chuyển lại kho
- Giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh khu vực bếp
- Nghiêm túc tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Lên danh sách hàng hóa nhập hàng ngày
- Kiểm tra kỹ và sử dụng đúng loại chất tẩy rửa cho từng trang thiết bị, dụng cụ
- Hỗ trợ thủ kho nhận và kiểm tra hàng hóa, thực phẩm từ nhà cung
- cấp
- Chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho ngày hôm sau
- Hỗ trợ đào tạo đầu bếp, phụ bếp và tạp vụ mới
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Quản lý giao, bao gồm hỗ trợ các
- bộ phận khác.
Quyền lợi được hưởng
- - Lương cơ bản cạnh tranh/ Lương tháng thứ 13./ SVC
- - Được đóng BHXH, BHYT, BHCN
- - Tham gia các hoạt động chung của công ty : teambuilding, liên hoan, sự kiện- Môi trường làm việc trẻ trung năng động.
- - Được nghỉ 1 ngày trong tuần
- - Các chính sách khác theo chính sách của khách sạn và luật bảo hiểm xã hội hiện hành.
- - Tăng khả năng giao tiếp và vốn từ vựng tiếng anh
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm bếp và am hiểu về dịch vụ
Kỹ năng diễn đạt tốt
Làm việc linh hoạt dưới được áp lực công việc cao
Có kiến thức tốt về tiêu chuẩn dịch vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 7-9 Phố Hàng Thùng, Old Quarter, Ly Thai To, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
Khách sạn Classyc nằm tại phố cổ Hàng Thùng trung tâm Hà Nội. Chỉ cách hồ gươm 250m, và cách khu phố đêm Tạ Hiện vài phút đi bộ. Mục tiêu khách sạn hướng đến cho khách hàng cảm giác thư thái, tĩnh mịch ngay giữa lòng Hà Nội. Classyc là sự kết hợp giữa thiết kế hiên đại nhưng đan xen sự tinh tế trong văn hoá dịch vụ truyền thống của người Việt. Khách sạn sẽ là cầu nối giúp du khách tìm đến những giá trị, nét văn hoa tinh tế của thủ đô Hà Nội cùng những trải nghiệm địa phương độc đáo. + Với quy mô 60 phòng nghỉ sang trọng, sự lựa chọn đa dạng. +Bể bơi vô cực view phố ấn tượng + Spa , phòng Gym tinh tế đẳng cấp
Thông tin liên hệ
- Phòng hành chính- nhân sự