Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9535 1

Quản lý nhà hàng thu nhập 15-25 Triệu

  • Hạn nộp: 30/06/2024
  • Mức lương: 15.000.000đ - 25.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
06/06/2024 14:21

Mô tả công việc

Trách nhiệm Diễn giải công việc

1. Quản lý nhân viên - Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.

- Tham gia tuyển dụng và đào tạo NV mới.

- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng và theo lịch quy định của công ty

- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty

2. Quản lý tài chính - Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.

- Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.

3. Quản lý hàng hoá, tài sản - Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.

- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho giám đốc khối nhà hàng và bộ phận kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.

- Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.

- Ký các phiếu điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.

4.Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách - Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.

- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách theo quy trình công ty.

- Báo cáo ban giám đốc kết quả giải quyết.

5. Quản lý đặt bàn - Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt bàn

- Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày

6.Điều hành công việc - Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của ban giám đốc

- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện theo chỉ đạo của ban giám đốc.

- Phối hợp với các bộ phận khác, các phòng ban trong công ty thực hiện tốt công việc.

- Theo dõi việc áp dụng quy trình, quy định của tất cả các bộ phận.

7. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ - Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.

- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho tổng quản lý và ban giám đốc.

- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.

8. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: 15-25tr/tháng (Thỏa thuận khi phỏng vấn)

2. Làm việc tại hệ thống nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc, Lẩu hấp  thủy nhiệt Longwang

3. Thời gian làm việc: fulltime

4. Môi trường làm việc năng động, độc lập , phát huy khả năng sáng tạo, phát triển trong công việc.

5. Được tham gia BHXH, thưởng lễ tết theo quy định, thưởng sinh nhật, du lịch, nghỉ mát, ....

6. Được công ty đầu tư tham gia các khóa đào tạo bên ngoài nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Yêu cầu công việc

1.Yêu cầu về kỹ năng - chuyên môn

- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ

- Kỹ năng:

 Kỹ năng sử dụng máy vi tính, Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.

 Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo.

 Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ.

 Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan.

 Các kỹ năng khác: làm việc độc lập, theo nhóm.

2. Yêu cầu về Trình độ văn hóa

- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành liên quan.

3. Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác

- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý nhà hàng/khách sạn với quy mô từ 30 nhân sự trở lên.

- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.

4. Yêu cầu đặc thù khác

- Độ tuổi: trên 27 tuổi

- Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Có CV ứng tuyển
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • http://botoquanmoc.com/
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN QUỐC TẾ ALADDIN xây dựng mô hình kinh doanh chuỗi các nhà hàng theo phong cách Hà Nội thập niên 80 với những trải nghiệm hàng đầu về không gian, hoài niệm. Hiện nay Công ty đã xây dựng chuỗi hệ thống mang tên BÒ TƠ QUÁN MỘC đặt tại các con phố sầm uất của thủ đô Hà Nội. Sứ mệnh của ALADDIN là mang lại những trải nghiệm bậc nhất cho khách hàng đến từ hương vị ẩm thực , cung cách phục vụ kết hợp với không gian thiên nhiên mới mẻ, độc đáo …Đi liền với triết lý đó, Công ty xây dựng môi trường văn hóa sống và làm việc gần gũi, chân thật, thân tình không màu mè. Những điều đi từ trái tim nhất định sẽ đi tới trái tim mang lại sức mạnh yêu thương và kết nối. Hệ thống nhà hàng: - Cơ sở 1: 102 Thái Thịnh, Đống Đa - Cơ sở 2: D17, Làng Quốc Tế Thăng Long, Cầu Giấy - Cơ sở 3: B52 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân - Cơ sở 4: Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng - Cơ sở 5: 88 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông - Cơ sở 6: 47 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa - Cơ sở 7: 14BT7, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông - Bếp Trung tâm: KCN Trường An, An Khánh, Hoài Đức

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu