Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6377 1

[FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT] - Nhân viên bếp chính

  • Hạn nộp: 30/07/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Thị Xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
13/07/2024 10:08

Mô tả công việc

1. Chuẩn bị & kiểm tra nguyên liệu, CCDC, thành phần món ăn theo công thức đảm bảo về số lượng và chất lượng.

2. Kiểm tra thực phẩm tồn lại trong bếp lên kế hoạch sử lý và order hàng tránh để tình trạng lãng phí nguyên liệu thực phẩm hàng hóa.

3. Nhận order khách hàng, phân công công việc phụ bếp và trực tiếp nấu ăn theo yêu cầu của khách hàng.

4. Kiểm tra tình trạng sử dụng và vệ sinh, bảo quản máy móc thiết bị, công dụng cụ làm việc.

5. Thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực làm việc và bàn giao công việc, bảo quản thực phẩm tồn vào cuối ca làm việc.

6. Tham gia đầy đủ các khóa đòa tạo của công ty, bộ phận, các phòng ban liên quan.

7. Thực hiên công việc khác quản lý giao cho.


Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ nhà ở KTX cho CBNV xa nhà, hỗ trợ ăn ca tại căng tin 

- Thưởng kinh doanh hàng tháng (service charge)

- Thưởng lễ, tết theo quy định, lương tháng 13

- Chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, sinh nhật, cưới hỏi, ...

- Tham gia BHXH

- Chế độ nghỉ mát hàng năm

- Chế độ ăn ca theo quy định

- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ, phát triển tay nghề và có cơ hội thăng tiến

- Tham gia các chương trình phát triển văn hoá và gắn kết hàng tháng

Yêu cầu công việc

• Học vấn: Tốt nghiệp THPT/chứng chỉ nghề

• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 0,5 năm nấu bếp khách sạn, quy mô 4 – 5 * hoặc 2 năm kinh nghiệm nấu bếp nhà hàng khách sạn

• Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề Bếp do cơ quan có thẩm quyền cấp

• Kiến thức chuyên môn : Nâng cao

• Kiến thức an toàn thực phẩm & vệ sinh bếp : Cơ bản.

• Kiến thức sử dụng công dụng cụ & thiết bị bếp : Nâng cao

• Kỹ năng Quan sát : Tốt

• Kỹ năng Làm việc nhóm: Tốt

• Kỹ năng Tư duy dịch vụ : Tốt

• Kỹ năng Tổ chức công việc : Cơ bản

• Trung thực, Chỉn chu

• Trách nhiệm, Kỷ luật cao

• Ham học hỏi, Chịu áp lực tốt

• Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như : lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B

• Độ tuổi: Nam từ 18 - 55 tuổi; Nữ từ 18 - 50 tuổi

• Lý lịch nhân thân tốt

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ Hotline Tuyển dụng: 0976.509.000

(Cần hỗ trợ chi tiết: Mrs. Tuyết: 0969.069.536, Mrs. Giang: 0372.831.020)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • https://flamingodailai.com
  • Flamingo Đại Lải Resort trải rộng trên 123 héc-ta và bao quanh bởi 500 héc-ta mặt nước và 10.000 héc-ta rừng tự nhiên. Nơi đây sở hữu thiên nhiên tươi đẹp, đa dạng về địa hình, tài nguyên tự nhiên phong phú và cảnh quan độc đáo.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu