BẾP PHÓ ĐIỀU HÀNH (SOUS CHEF)
- Hạn nộp: 15/02/2025
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
05/02/2025 11:57
Mô tả công việc
• Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
Coordinate operating kitchen operations
• Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
Plan work schedules for the department based on business situation, and number of parties.
• Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
Assigning and coordinating work for the chiefs and the kitchen staff
• Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
Monitor all activities of the kitchen department, ensuring to meet the standards of restaurants and hotels.
• Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Working closely with kitchen supervisors and restaurant managers to bring customers the best quality of service.
• Chế biến món ăn
Cooking
• Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
In charge of processing the assigned dishes according to standards and quality.
• Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
Receive special customer order requests and implement processing in the shortest time.
• Phối hợp lên menu cho nhà hàng
Coordinate on the menu for restaurants
• Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
Coordinate with the chef and relevant positions on the new menu and restaurant promotions menu, as well as attract customers.
• Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
Support the chef in setting the quantitative food recipe, pictures, and price of dishes used on the menu.
• Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
Recruitment, training and retraining of personnel
• Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
Assisting the chef in planning the recruitment of personnel for the operation of the kitchen department.
• Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
Participate in the selection of personnel suitable to the job position.
• Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
Directly train and assign new employees.
• Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
Coordinate to plan training courses, and improve the professional knowledge of kitchen staff.
• Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
Manage kitchen equipment parts
• Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
Coordinate with the technical department to repair equipment when there are problems and maintenance and maintenance when coming periodically.
• Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
Proposing new equipment and devices needed for the department's work.
• Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
Regularly check the storage of raw materials, quality of materials used for food processing
• Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
Coordinate to handle incidents related to dishes of restaurants and hotels.
• Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
Introduce and explain dishes to diners when requested.
• Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
Participate in professional training and retraining courses.
• Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
Join department meetings, hotels - and restaurants.
• Làm các báo cáo công việc được phân công.
Make assigned work reports
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian nghỉ: 6 ngày/tháng
- Lương thoả thuận tuỳ theo năng lực, thưởng lễ, Tết đầy đủ cho nhân viên
- Hỗ trợ tiền cơm ca, suất ăn ca sáng và cấp phát đồng phục đầy đủ cho nhân viên
- Nhận 100% service charge ngay trong 2 tháng thử việc
- Đóng BHXH đầy đủ theo quy định nhà nước sau 2 tháng thử việc
- Làm việc tại môi trường trẻ, năng động, thân thiện
- Có định hướng thăng tiến lên vị trí Bếp Trưởng điều hành
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu tốt nghiệp THPT
- Tốt nghiệp khóa Bếp tại các trường dạy nghề
- Có khả năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế
- Có kỹ năng quản lý, vận hành Bếp
- Có 1-2 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương tại khách sạn 4,5 sao
- Yêu cầu khác : Làm việc chăm chỉ; Trung thực; Năng động; Chịu được áp lực cao; Có hiểu biết và kinh nghiệm thực tế theo các tiêu chuẩn về VSATTP
Yêu cầu hồ sơ
- Các ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ xin việc đến địa chỉ: hr(a còng)chicland.vn
- Hotline/Zalo: 0868 599 285 (để giải đáp thắc mắc)
- Địa chỉ làm việc tại: 210 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 210 đường Võ Nguyễn Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
- http://www.chiclandhotel.com
Chicland Hotel is looking for tomorrow's hospitality leaders — today. We have built a reputation of excellence on exceeding expectations, and we remain focused on delivering the highest-quality experience in the industry. The caliber of service, attention to detail, and consistent quality our guests expect begin and end with our colleagues. The position has been designed for our associates to become a part of our top management team and to progress rapidly within our company.
Thông tin liên hệ
- Mr. Jeremy - Human Resources Manager