Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
33250 1

BẾP TRƯỞNG_ Sứ Retreat Hội an

  • Hạn nộp: 30/06/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
17/06/2024 08:57

Mô tả công việc

Sứ Retreat tại Hội An - Dự án thuộc Tập đoàn VNGroup cần tuyển gấp vị trí Bếp trưởng

Mô tả công việc

1. Điều hành, quản lý toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp nhằm đảo bảo tất cả hoạt động đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và tuân thủ đúng quy chế, quy định, quy trình.

2. Lập kế hoạch mua sắm, quản lý và chịu trách nhiệm đối với tài sản, công cụ dụng cụ, hàng hóa của bộ phận Bếp.

3. Xây dựng, triển khai thực hiện và giám sát kết quả thực hiện các mục tiêu, kế hoạch công tác tháng, năm.

4. Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chịu trách nhiệm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

5. Xây dựng, cập nhật bổ sung các thực đơn ăn sử dụng trong khách sạn.

6. Xây dựng quy trình chế biến, bảng định lượng và hướng dẫn nhân viên Bếp thực hiện cho tất cả các món ăn có trong thực đơn.

Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ. Đảm bảo món ăn được chế biến đúng quy trình, quy chuẩn, đúng định lượng và chất lượng.

7. Kiểm soát chặt chẽ định mức tiêu hao nguyên vật liệu đảm bảo không vượt quá định mức cho phép của Khách sạn.

8. Đề xuất tuyển dụng, bổ nhiệm, miễn nhiệm, thuyên chuyển các vị trí, chức danh thuộc Bộ phận Bếp theo định biên nhân sự hàng năm.

9. Xây dựng các chương trình đào tạo, trực tiếp hướng dẫn, đào tạo hoặc đề xuất các chương trình đào tạo bên ngoài cho CBNV Bộ phận Bếp.

10. Ghi nhận ý kiến của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và đề xuất thay đổi, hoàn thiện.

11. Cùng chịu trách nhiệm kế hoạch doanh số của khối ẩm thực và hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành kế hoạch doanh số.

12. Các công việc khác theo từ phân công của Quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập cạnh tranh.

- Service charge (sau thử việc) hàng tháng khi bắt đầu phục vụ khách.

- Đồng phục miễn phí, đầy đủ thiết bị, dụng cụ làm việc.

- Chế độ đánh giá rõ ràng, xét tăng lương hàng năm.

- 12 ngày phép/năm.

- BHYT + BHXH + BHTN đầy đủ theo Luật.

Yêu cầu công việc

- Có giấy chứng nhận nghề.

- Có kinh nghiệm nấu các món Á - Âu.

-Tiếng Anh là một lợi thế

- Chủ động trong công việc.

- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng của khách sạn, resort.

- Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp tốt.

- Kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý thời gian.

Yêu cầu hồ sơ

  1. Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn . 
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 35 Đường Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
  • Lotus Hospitality JSC, a distinguished member company of the VNGroup, is a premier and growing hospitality management company in Vietnam with branches in Ha Noi and Da Nang. The Da Nang branch of Lotus Hospitality manages multiple property developments, including the Diamond Time Complex–a state-of-the-art property that exemplifies luxury and sophistication and offers unparalleled amenities and services to our guests and clients. As part of VNGroup's extensive property portfolio, the Diamond Time Complex promises customers an exceptional experience, blending contemporary elegance with the renowned hospitality standards of Lotus Hospitality.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu