Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
39226 1

Bếp Trưởng Nhà hàng

  • Hạn nộp: 27/08/2024
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Vang - Huế
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
29/07/2024 08:04

Mô tả công việc

- Quản lý việc vận hành hàng ngày của Bộ phận bếp Nhà hàng, Tiệc trong các Sự kiện. Tổ chức thực hiện để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thuận lợi.

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Đảm bảo chất lượng món ăn khi phục vụ tới Khách hàng.

- Giám sát và điều phối việc thiết lập về thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp. - Kiểm tra và giám sát hoạt động của các Bếp nhà hàng trước giờ mở cửa để kịp thời khắc phục bất kỳ sự cố nào để đảm bảo

chất lượng Đồ ăn tốt nhất. Kiểm soát thực phẩm, bảo quản lưu trữ thực phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh. - Quản lý và phát triển nguồn nhân lực, duy trì chất lượng nhân sự cũng như chất lượng Đồ ăn theo tiêu chuẩn của Nhà CLB. Phân công, , sắp xếp lịch làm việc hàng tuần cho nhân viên, bố trí nhân viên theo yêu cầu công việc, lịch làm việc hàng ngày và đảm bảo đủ nhân lực theo yêu cầu công việc.

- Tổ chức các cuộc họp hàng ngày và định kỳ với tổ trưởng Bếp hoặc tất cả nhân viên Bếp để trao đổi thông tin, kiểm tra, thông báo hoặc phân công nhiệm vụ. - Kiểm tra công việc của nhân viên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, đảm bảo bàn giao ca và sổ ghi chép công việc được thực hiện đúng và rõ ràng. 

- Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới về các loại Thực đơn theo thị hiểu Khách hàng, mùa vụ và các Thực đơn đặc biệt.

- Đóng góp các ý tưởng kinh doanh nhằm nâng cao doanh số Nhà hàng-kiosks. 

- Lên thực đơn Tiệc theo yêu cầu. Thực hiện tổ chức bếp phục vụ tiệc, kiểm soát chi phí và chất lượng món ăn cho các tiệc theo các sự kiện được tổ chức tại Sân Gôn.

- Đảm bảo chỉ phí thực phẩm (food cost) luôn nằm trong phạm vi ngân sách đã được thiết lập. 

- Chịu trách nhiệm đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận Bếp nhà hàng.

- Tham dự công tác tuyển chọn nhân viên, đánh giá và đề xuất thường. phạt, đề bạt nhân viên với Trưởng phòng điều hành Nhà CLB. 

- Quản lý việc sử dụng và bảo trì máy móc, thiết bị, dụng cụ của Bếp nhà hàng, đảm bảo tất cả hoạt động hiệu quả và phù hợp với chức năng của Bếp nhà hàng. Loại bỏ thiệt hại, đổ vỡ và thất thoát, chịu trách nhiệm kiểm kê hàng tháng, quý,

năm... 

- Chịu trách nhiệm hoặc phối hợp với Trưởng Bộ phận Nhà hàng giải quyết khắc phục những ý kiến phản hồi, khiếu nại...

từ Khách hàng liên quan đến các Đồ ăn. 

- Tham dự các cuộc họp của Nhà CLB, báo cáo tình hình hoạt động của Bộ phận bếp nhà hàng.

- Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng điều hành Nhà CLB.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập: Lương up to 32m + Service charge (khi sân đi vào hoạt động ổn định);
  • Phụ cấp 1 bữa ăn/ngày;
  • Xe đưa đón CBNV
  • Đóng BHXH, BYHT sau 2 tháng thử việc;
  • Khám sức khỏe định kì;
  • Các chế độ: thưởng lễ, tết, lương tháng 13.. theo quy định công ty.

Yêu cầu công việc

  • Trình độ học vấn (Educational background): Tốt nghiệp Trung cấp trở lên Chuyên ngành chế biến món ăn hoặc các ngành khác có liên quan
  • Độ tuổi: từ 25 - 40 tuổi;
  • Kinh nghiệm 2 -3 năm ở vị trí tương đương tại các Nhà hàng, Khách sạn 4 -5 sao
  • Am hiểu ẩm thực Âu, Á và các món địa phương
  • Đọc hiểu menu tiếng Anh 
  • Có kinh nghiệm tổ chức, vận hành các sự kiện, tiệc
  • Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần

Yêu cầu hồ sơ

- CV ghi rõ kinh nghiệm làm việc
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Huế , Việt Nam
  • https://www.brggroup.vn
  • Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực bao gồm khách sạn, vui chơi giải trí, bán lẻ, sản xuất và thương mại dịch vụ, bất động sản, tài chính, sân gôn… Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu