Nhân viên Bếp (Cook/Kitchen staff/Commis chef)
- Hạn nộp: 19/04/2025
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
3
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
21/02/2025 16:16
Mô tả công việc
• Hỗ trợ chế biến món ăn lạnh theo thực đơn của nhà hàng
• Chịu trách nhiệm về chất lượng và hình ảnh của món ăn
• Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
• Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
• Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
• Thực hiện các công việc khác do bếp trưởng, bếp phó giao phó
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các chế độ Bảo hiểm đầy đủ theo luật
- Lương thưởng xứng đáng theo năng lực
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện
- Có nhiều cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, khả năng quản lý
- Lương thỏa thuận+ thưởng doanh thu+ thưởng doanh số.
- Thời gian làm việc: theo ca
Yêu cầu công việc
• Có 06 tháng - 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí phụ bếp.
• Nắm vững các kỹ năng bếp núc
Yêu cầu hồ sơ
Thông tin liên hệ:
Ms Ngân - HR 22Land Hotel Saigon
Phone: 0909251194
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
25 Đường Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
-
22LAND HOTEL SAIGON
Thông tin liên hệ
-
Ms Ngân - Nhân Sự
-