CDP Butchery
- Hạn nộp: 22/06/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
22/05/2024 13:53
Mô tả công việc
• Sơ chế tất cả các loại thịt, cá đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn
• Đảm bảo quy trình lưu trữ và luân chuyển hàng hóa hiệu quả
• Kiểm tra hạn sử dụng và sắp xếp hàng hóa theo tiêu chuẩn FIFO
• Báo cáo hàng hóa hư hỏng, trả lại nhà cung cấp cho Bếp trưởng/ Bếp phó
• Giữ tất cả các khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo không lây nhiễm chéo
• Thiết lập và kiểm soát định lượng mỗi phần thịt, cá cho từng khẩu phần
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chi phí mà không làm ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn định lượng
• Hỗ trợ các Bộ phận khác và duy trì mối quan hệ
• Tuân thủ và chịu trách nhiệm quy trình đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm
• Tuân thủ các quy định về an ninh và phòng cháy chữa cháy
• Báo cáo về các vấn đề bảo trì, vệ sinh và mối nguy hiểm
• Sắp xếp ca làm việc trong team sơ chế
• Điều phối, giám sát và đào tạo nhân viên cấp dưới
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập cạnh tranh, phù hợp với năng lực
- Mức lương được thỏa thuận khi phỏng vấn
- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.- Nghỉ phép 12 ngày/năm
- Thưởng dịp lễ, Tết
- Các chế độ đãi ngộ khác của Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, nhiệt huyết.
Yêu cầu công việc
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực, sẵn sàng làm thêm giờ theo nhu cầu công việc.
- Năng động, sáng tạo và có tinh thần tự giác.
- Biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 90 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
Khách sạn đang trong giai đoạn Pre-Opening
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc Nhân sự