All Day Dinning - Commis (Hot)
- Hạn nộp: 22/06/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
22/05/2024 13:52
Mô tả công việc
2. Chế biến các món ăn theo công thức và tiêu chuẩn.
3. Nhận hàng và kiểm tra các mặt hàng được giao đầy đủ và chất lượng đạt yêu cầu,
4. Kiểm kê kho trữ trong nhà hàng và báo với Bếp chính về các mặt hàng thiếu cần bổ sung.
5. Hủy tất cả các nguyên vật liệu chế biến đã quá hạn sử dụng và hư hỏng trong kho, tủ lạnh, tủ đông.
6. Lau dọn và đảm bảo khu vực làm việc vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
7. Trưng bày, trang trí món ăn theo sự chỉ dẫn của đầu Bếp chính nhà hàng.
8. Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập cạnh tranh, phù hợp với năng lực
- Mức lương được thỏa thuận khi phỏng vấn
- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.- Nghỉ phép 12 ngày/năm
- Thưởng dịp lễ, Tết
- Các chế độ đãi ngộ khác của Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, nhiệt huyết.
Yêu cầu công việc
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực, sẵn sàng làm thêm giờ theo nhu cầu công việc.
- Năng động, sáng tạo và có tinh thần tự giác.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 90 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
Khách sạn đang trong giai đoạn Pre-Opening
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc Nhân sự