Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36772 1

Kế toán trưởng

  • Hạn nộp: 10/06/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Tài chính, kế toán
Cập nhật
06/06/2024 15:57

Mô tả công việc

1. Công việc hàng ngày, tuần:

- Kiểm tra, kiểm soát các báo cáo hàng ngày/ tuần của kế toán viên.

- Kiểm tra điều khoản thanh toán, điều khoản liên quan đến kế toán và thuế trên hợp đồng với các nhà cung cấp.

- Soát xét, ký duyệt các khoản thanh toán trước khi trình ký Ban Giám đốc.

- Soát xét, ký duyệt chứng từ hạch toán của Kế toán viên.

- Kiểm tra và kiểm soát chi phí, doanh thu, lãi lỗ, hàng tồn kho, công nợ,…

- Cập nhật các quy định liên quan đến thuế, kế toán....

- Xây dựng và phổ biến các chính sách, quy trình nghiệp vụ kế toán.

- Phối hợp với các phòng ban khác của Công ty để giải quyết các vấn đề phát sinh.

- Thay mặt Lãnh đạo Công ty làm việc với các cơ quan ban ngành có liên quan: thuế, ngân hàng, thống kê....

2. Công việc cuối tháng/ quý:

- Lập Báo cáo quản trị nội bộ: Lãi (lỗ) các cửa hàng, nhà hàng; Bảng cân đối tài khoản; Công nợ; Tiền…

- Phân tích Báo cáo tài chính, Báo cáo quản trị nội bộ theo yêu cầu của Ban giám đốc.

- Giải trình số liệu trước Ban Giám đốc Công ty và với Công ty mẹ khi cần.

- Kiểm tra bảng tính lương hàng tháng.

- Kết hợp với kế toán viên lập Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN,.. tuân thủ chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán.

- Dự tính số thuế phải nộp.

- Cung cấp thông tin, số liệu kế toán chính xác, kịp thời theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

- Tham mưu cho Ban Giám đốc trong việc hoàn thiện kế toán tài chính và quản lý đầu tư.

- Tổ chức hướng dẫn kế toán viên lưu trữ chứng từ, hồ sơ kế toán theo quy định của pháp luật và theo đúng quy trình kiểm soát hồ sơ.

3. Các công việc khác do Ban Giám đốc giao.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn thỏa thuận theo khả năng và kinh nghiệm làm việc.

- Hỗ trợ ăn ca 700.000/tháng và phí gửi xe tại toà nhà.

- Thưởng tháng 13 và các dịp lễ Tết, sinh nhật.

- Được đóng BHXH theo lương thực tế.

- Làm việc từ 8h – 17h30, nghỉ 2 thứ Bẩy và các Chủ nhật trong tháng.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, phát huy hết khả năng của bản thân.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán, Tài chính và có chứng chỉ Kế toán trưởng.

- Kinh nghiệm làm việc thực tế ít nhất từ 3 - 5 năm ở vị trí tương đương tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng hoặc sản xuất, doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

- Hiểu biết sâu rộng về hệ thống kế toán, có khả năng tốt trong việc lập báo cáo, phân tích và trình bày báo cáo kế toán.

- Sử dụng thành thạo Excel, Word, Powerpoint, phần mềm Ipos…

- Sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc.

- Khả năng tư duy tốt, trung thực, cẩn thận trong công việc.

- Chịu được áp lực công việc cao, có khả năng nắm bắt, tổng hợp và tổ chức công việc tốt.

- Khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 2 đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Được thành lập vào năm 2011, Công ty Cổ phần May Emerald (“May Emerald”) là Công ty F&B hàng đầu tập trung đầu tư, phát triển và vận hành các thương hiệu F&B và các dịch vụ liên quan tại Việt Nam. Từ năm 2011, chúng tôi đã phát triển thành công 6 thương hiệu địa phương và đầu tư vào 2 thương hiệu quốc tế mở rộng sang Việt Nam. Từ năm 2020, chúng tôi đã phát động lễ hội văn hóa ẩm thực thường niên tại Việt Nam, Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty chủ chốt trong ngành F&B tại Việt Nam và xa hơn nữa ở Đông Nam Á, bằng cách khám phá và đầu tư vào văn hóa F&B Việt Nam, cũng như đưa bối cảnh F&B đa dạng của thế giới vào Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt ở Việt Nam cũng như ở Hàn Quốc và trong số các đối tác này, Samwon Garden là nhà hàng Michelin ở Seoul mong muốn thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam. Mở cửa lần đầu tiên vào năm 1976, Samwon Garden đã trở thành trung tâm của ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, đặc biệt với thực đơn đồ nướng, thu hút người dân địa phương, khách du lịch và tổ chức các bữa tối quan trọng của nhà nước. Với địa điểm ở nước ngoài tại Jakarta và New York, thương hiệu này tiếp tục vươn ra thế giới, mang đến tinh hoa chính của ẩm thực Hàn Quốc thông qua 40 năm bí quyết.

Thông tin liên hệ

  • Bùi Thị Thanh Huyền - Chuyên viên Nhân sự

Mã QR giới thiệu