Bếp chính
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
11/11/2024 09:14
Mô tả công việc
I. TÓM TẮT CÔNG VIỆC
Chịu trách nhiệm nấu các món ăn theo yêu cầu, kiểm soát trang thiết bị và nguyên liệu. Đảm bảo việc nhận các thực phẩm và kiểm tra chất lượng thịt, cá, hải sản và gia cầm.
II. NHIỆM VỤ CÔNG VIỆC CỤ THỂ
• Chịu trách nhiệm chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trước khi nấu
• Có hiểu biết về từng món ăn trong thực đơn phục vụ khách
• Thử và kiểm tra độ tươi ngon của thực phẩm sống trước khi chế biến
• Chuẩn bị, sử dụng và giữ gìn các dụng cụ nấu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
• Tẩm ướp nguyên liệu cho từng món theo định lượng
• Trực tiếp chế biến món ăn bằng các phương pháp rán, nướng, quay, luộc, om, hấp, kho rim, nướng…
• Nếm và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng
• Phân công nhiệm vụ và giám sát quá trình làm việc của phụ bếp
• Kiểm soát tủ thực phẩm, nhiệt độ bảo quản và hàng tồn
• Liên tục làm vệ sinh các thiết bị cũng như khu vực nấu ăn để đảm bảo cho các món ăn sạch sẽ
• Có kiến thức và tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn, an ninh và phòng cháy chữa cháy trong khu vực bếp.
• Phối hợp với các bộ phận khác nhằm phục vụ đồ ăn một cách thân thiện, chuyên nghiệp
• Luôn chỉn chu về diện mạo cá nhân, vệ sinh sạch sẽ.
• Làm việc tác phong chuyên nghiệp, năng suất và tốc độ khẩn trương, luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và đồng nghiệp nội bộ
• Các công việc khác theo phân công của Trưởng bộ phận. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn
III. NĂNG LỰC CẦN CÓ
• Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
• Sạch sẽ, gọn gàng, tỉ mỉ trong công việc
• Kĩ năng giao tiếp tốt
• Có thái độ tốt, cầu thị trong công việc
• Có tinh thần tổ chức tốt, làm việc chăm chỉ
• Có thể làm việc dưới áp lực cao
IV. YÊU CẦU VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN
• Được đào tạo về kĩ năng chế biến món ăn từ trung cấp trở lên
• Có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng
Tóm lại, bản mô tả công việc này nhằm mục đích tóm tắt chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu cần có về phẩm chất, năng lực chuyên môn của vị trí công việc được đề câp ở trên. Tuy nhiên, chức năng, nhiệm vụ của anh/chị không chỉ giới hạn trong những điều trên mà có thể được bổ sung thêm dựa trên tình hình thực tế của công việc. Điều cần thiết là anh/chị cam kết với công việc và sự thành công của Viet Deli. Đồng thời, sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi linh hoạt hoặc điều động của công ty.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuân theo năng lực + Thưởng doanh thu + Phụ cấp ăn trưa
- Thưởng lương thứ 13, thưởng lễ tết, các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty(hiếu, hỷ, sinh nhật,..), 12 ngày phép/ năm
- Tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành Kế toán/Tài chính, Nhà hàng, Khách sạn.
- Thành thạo Tin học văn phòng, các phần mềm Kế toán
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, chủ động trong công việc
- Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhà hàng/Khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
- Địa điểm làm việc: 193 Nguyễn Văn Thoại, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 193 Nguyễn Văn Thoại, An Hải, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
- https://vietdeligroup.com/
Viet Deli là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực vận hành chuỗi nhà hàng cao cấp tại Việt Nam. Sau 8 năm hình thành, Tập đoàn hiện có danh mục đa dạng các thương hiệu ẩm thực hơn 15 nhà hàng trải dài khắp Việt Nam, phục vụ hơn 2 triệu khách hàng mỗi năm. Không chỉ đơn thuần xây dựng trải nghiệm độc bản, Viet Deli còn tập trung vào giá trị cốt lõi “dịch vụ chuyên nghiệp” và “ẩm thực thưởng thức” cho mỗi thực khách khi ghé thăm nhà hàng.
Thông tin liên hệ
- Ms Ngọc - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự