Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38924 1

Sous Chef

  • Hạn nộp: 30/12/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
11/11/2024 09:14

Mô tả công việc

I. TÓM TẮT CÔNG VIỆC

Hỗ trợ bếp trưởng đảm bảo các món ăn có chất lượng cao nhất. Duy trì sự nhất quán về hương vị, cách trình bày và định lượng của từng món ăn trước khi phục vụ khách hàng. Đào tạo nhân viên của bộ phận bếp về kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kiểm soát quy trình nhập thực phẩm để đảm bảo chất lượng thực phẩm tốt nhất, có kiến thức tốt về quy trình lưu kho, lưu mẫu thức ăn. Hỗ trợ kiểm soát chi phí thực phẩm trong định mức cho phép. Giao tiếp tốt để truyền tải thông tin trong nội bộ bếp và các bộ phận liên quan một cách hiệu quả nhất. Thay mặt bếp trưởng giải quyết và quản lý vận hành bếp trong trường hợp vắng mặt bếp trưởng.

II. NHIỆM VỤ CÔNG VIỆC CỤ THỂ

• Thực hiện kiểm soát các bộ phận trong bếp, giám sát công việc kiểm tra chất lượng món trước khi phục vụ khách.

• Giám sát việc chuẩn bị và sơ chế thực phẩm, tránh lãng phí và thất thoát trong khi vẫn tuân thủ quy định về định lượng và quy trình vệ sinh ATTP

• Giám sát và kiểm tra công thức nấu đảm bảo tính nhất quán về hương vị và cách trình bày món ăn theo tiêu chuẩn

• Giám sát và quản lý nhân viên bếp, đảm bảo tính tuân thủ và năng suất cao nhất trong các ca làm việc

• Duy trì và tham gia vào việc kiểm tra việc nhập thực phẩm, lưu kho – xuất kho đúng cách, tuân thủ nghiêm ngặt FIFO

• Lên kế hoạch nhập hàng hóa, thực phẩm trong những ngày lễ tết hoặc giai đoạn cao điểm nhằm tối ưu chi phí và đảm bảo lượng thực phẩm luôn có sẵn để phục vụ khách hàng

• Đảm bảo thông tin giữa nội bộ bộ phận bếp và giữa bếp với nhà hàng được truyền tải rõ ràng, chính xác, đầy đủ và kịp thời

• Trong trường hợp bếp trưởng vắng mặt, có khả năng tư vấn và thiết kế cho khách các món ăn và thực đơn đặc biệt khi có yêu cầu. Sẵn sàng chế biến và phục vụ theo yêu cầu của khách

• Hỗ trợ xây dựng quy trình vận hành của bếp nhằm tối ưu năng suất của nhân viên

• Tuân thủ và thực thi các quy định, chính sách của công ty

• Xử lý hiệu quả các phàn nàn của khách hàng liên quan đến chất lượng món ăn

• Tương tác với khách để lắng nghe phản hồi về chất lượng món ăn từ đó tìm cách cải thiên và nâng cao

• Hỗ trợ phòng Nhân sự trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên cho bộ phận bếp

III. NĂNG LỰC CẦN CÓ

• Đam mê dịch vụ khách hàng và cam kết chất lượng dịch vụ xuất sắc

• Chủ động lập kế hoạch, chắc chắn trong việc tổ chức và thực hiện

• Thúc đẩy kết quả kinh doanh

• Kĩ năng giao tiếp tốt

• Kĩ năng xây dựng mối quan hệ trong công việc

• Kĩ năng quản lý thời gian

• Thu hút, phát triển và gìn giữ nhân tài

• Khả năng truyền cảm hứng, niềm tin và thúc đẩy người khác

• Hỗ trợ trong việc phát triển nhân tài trong tổ chức

IV. YÊU CẦU VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

• Bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ nhà bếp; 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, thực phẩm và đồ uống, hoặc lĩnh vực chuyên môn liên quan

• Kinh nghiệm quản lý thực phẩm

• Luôn hướng đến khách hàng và dịch vụ

• Khả năng làm việc linh hoạt hàng giờ, kể cả đêm và cuối tuần

• Khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề hiệu quả

• Thành thạo trong việc phân công công việc cho nhân viên

• Kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo

• Cập nhật các xu hướng thực phẩm

• Có khả năng quản lý nhân sự và đáp ứng các mục tiêu tài chính

Tóm lại, mục đích của bản mô tả công việc này không nhằm mục đích giới hạn phạm vi hoặc trách nhiệm của những điều được đề cập ở trên, mà là để làm nổi bật các khía cạnh quan trọng nhất của vị trí của bạn. Điều cần thiết là tất cả các nhân viên đều cam kết với công việc của họ và sự thành công của doanh nghiệp, và duy trì sự sẵn sàng chấp nhận hoàn toàn linh hoạt của công việc và nhiệm vụ trong toàn công ty.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương thỏa thuân theo năng lực + Thưởng doanh thu + Phụ cấp ăn trưa
  • Thưởng lương thứ 13, thưởng lễ tết, các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty(hiếu, hỷ, sinh nhật,..), 12 ngày phép/ năm
  • Tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành Kế toán/Tài chính, Nhà hàng, Khách sạn.
  • Thành thạo Tin học văn phòng, các phần mềm Kế toán
  • Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, chủ động trong công việc
  • Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhà hàng/Khách sạn

Yêu cầu hồ sơ

  • Địa điểm làm việc: 193 Nguyễn Văn Thoại, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 193 Nguyễn Văn Thoại, An Hải, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
  • https://vietdeligroup.com/
  • Viet Deli là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực vận hành chuỗi nhà hàng cao cấp tại Việt Nam. Sau 8 năm hình thành, Tập đoàn hiện có danh mục đa dạng các thương hiệu ẩm thực hơn 15 nhà hàng trải dài khắp Việt Nam, phục vụ hơn 2 triệu khách hàng mỗi năm. Không chỉ đơn thuần xây dựng trải nghiệm độc bản, Viet Deli còn tập trung vào giá trị cốt lõi “dịch vụ chuyên nghiệp” và “ẩm thực thưởng thức” cho mỗi thực khách khi ghé thăm nhà hàng.

Thông tin liên hệ

  • Ms Ngọc - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự

Mã QR giới thiệu

message.svg