Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22146 1

[FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT] -Bếp trưởng bếp Trung

  • Hạn nộp: 06/06/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thị Xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
06/05/2024 15:41

Mô tả công việc

  • Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
  • Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn 
  • Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
  • Quản lý nhân sự bộ phận bếp
  • Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
  • Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
  • Các công việc khác

Quyền lợi được hưởng

- Tháng lương 13,+++ tùy theo tình hình kinh doanh & Đánh giá năng lực.

- Du lịch nghỉ mát hàng năm.

- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…

- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam.

- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.

- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện.

- Có chỗ ở lại cho nhân viên ở xa.

Nơi làm việc: Flamingo Linh Trường, xã Hoằng Trường, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Yêu cầu công việc

Trình độ, Kinh nghiệm

• Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.

• Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp..

• Kinh nghiệm công tác:

 Tối thiểu từ 3 - 5 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.

 Tối thiểu 1 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.

Kiến thức, Chuyên môn

• Năng lực chuyên môn :

 Quản lý hàng hóa - thực phẩm : Nâng cao

 Quản lý sơ chế và tài sản : Cơ bản

 Quản lý chất lượng món ăn và ATTP : Chuyên sâu

 Quản lý vệ sinh khu vực bếp : Nâng cao

 Tin học văn phòng, có hiểu biết về phần mềm quản lý khách sạn : Cơ bản

 Ngoại ngữ : Cơ bản

Kỹ năng

• Kỹ năng Tổ chức công việc: Tốt

• Kỹ năng truyền đạt,dẫn dắt đội ngũ : Thành thạo

• Kỹ năng Kết nối phối hợp : Thành thạo

• Kỹ năng Giao tiếp : Tốt

• Kỹ năng tư duy dịch vụ : Tốt

Tính cách, Phẩm chất

• Trách nhiệm, chủ động, khẩn trương, quyết liệt trong công việc, không né tránh, ỷ lại

• Cẩn thận, chỉn chu

• Trung thực, hòa đồng

• Tinh tế, nhạy bén

Yêu cầu khác

• Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như : lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B.

• Độ tuổi: Nam không quá 55 tuổi; Nữ không quá 50 tuổi (có thể điều chỉnh độ tuổi phù hợp nhưng không cao hơn quy định)


Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên nộp CV hoặc liên hệ Hotline: 0976 509 000 / Ms Tuyết 0969 069 536 (Zalo)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Số 24, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • https://flamingoholdings.vn/quan-ly-van-hanh-flamingo-hospitality-fhg-at4
  • - Flamingo Hospitality Management là công ty thành viên của Flamingo Holdings; - Chịu trách nhiệm vận hành và quản lý hệ thống các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích 5 sao của các quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc hệ thống Flamingo; - Hộ chiếu nghỉ dưỡng All In Passport Diamond giúp khách hàng tận hưởng miễn phí và giảm giá không giới hạn 156 tiện ích đẳng cấp quốc tế trong suốt 365 ngày/năm trên toàn bộ hệ thống Flamingo Holdings; - Flamingo Hospitality Management đạt 17 giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới về Dịch vụ - Điểm đến;

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg