Trưởng tạp vụ bếp (Chief Steward)
- Hạn nộp: 22/10/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
16/09/2024 09:07
Mô tả công việc
Tổ trưởng tổ tạp vụ chịu trách nhiệm kiểm soát vấn đề vệ sinh khu vực bếp và đảm bảo đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định:
• Kiểm soát vấn đề vệ sinh chung của khu vực chế biến thực phẩm, khu vực chứa rác, khu vực phục vụ ăn uống;
• Phối hợp với nhân viên nhà hàng, nhân viên bếp để chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết phục vụ ăn uống;
• Tham khảo ý kiến của phụ trách bếp trước khi phục vụ tiệc để đảm bảo có sự chuẩn bị chu đáo;
• Giám sát việc chuẩn bị bố trí đồ dùng, thiết bị phục vụ tiệc buffet, tiệc trà/ cà phê, và việc xử lý rác thải sau tiệc;
• Quản lý thiết bị dụng cụ làm việc để đảm bảo chúng được sử dụng với hiệu quả tối ưu, có hành động khắc phục kịp thời khi sự cố xảy ra;
• Kiểm soát việc sử dụng các thiết bị đồ dùng của bếp; Giám sát việc sử dụng và bảo dưỡng thiết bị bếp;
• Giám sát công việc và hiệu quả công việc của nhân viên trong tổ tạp vụ;
• Tiến hành họp bàn giao ca và đào tạo nhân viên trong bộ phận;
• Cập nhật báo cáo về các đồ vật bị vỡ;
• Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công bởi Bếp trưởng điều hành.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập bao gồm lương + service charge + thưởng hiệu suất;
- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp, công ty đài thọ thêm gói bảo hiểm tai nạn lao động;
- Thưởng 2/9, thưởng tháng lương 13,thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc; xét tăng lương 1 năm 1 lần;
- Nhận quà sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, ma chay hiếu hỉ, các ngày nghỉ thêm (nếu có);
- Bữa ăn ca tại Công ty;
- Được cấp đồng phục, giặt là, chỗ để xe;
- Tham gia các hoạt động nội bộ của Công ty (du lịch 1 lần/ năm, tiệc công ty, khám sức khoẻ, chương trình đào tạo).
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt;
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương và am hiểu về việc tổ chức, phục vụ tiệc ngoài trời;
- Kỹ năng giao tiếp tốt;
- Kỹ năng giải quyết vấn đề, tổ chức, sắp xếp công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: số 12, phố Lý Đạo Thành, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, HN
Hoặc liên hệ bộ phận Nhân sự: 0243 934 0888 (máy lẻ 3042)Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.
Thông tin liên hệ
- Ms Hương - Phòng Nhân sự - HR