Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36928 1

Bếp Phó -Sous Chef

  • Hạn nộp: 31/05/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Huyện Mù Cang Chải - Yên Bái
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
26/04/2024 08:26

Mô tả công việc

Làm Việc dưới sự phân công của Tổng bếp trưởng và Bếp Phó điều hành.

Trước khi bắt đầu công việc hàng ngày, dành ra vài phút để xem lại trình tự làm việc trong ngày.

Đọc thực đơn và yêu cầu của tất cả tiệc, hội nghị. Xem lại tất cả những yêu cầu với Bếp trưởng/ Bếp phó điều hành.

Trao đổi với tất cả nhân viên bếp những công việc sẽ diễn ra trong ngày.

Kiểm tra và đảm bảo thực phẩm như cá/ thịt tươi sống, những nguyên vật liệu phải được nhân viên phụ trách khu vực sơ chế chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ.

Kiểm tra xem xét lại các công việc đã phân công với Trưởng ca bếp/ Tổ trưởng sơ chế/ Tổ trưởng bếp.

Kiểm tra tất cả các việc chuẩn bị, chế biến, trình bày và chia thực phẩm theo thời gian yêu cầu.

Kiểm tra chất lượng thực phẩm, đảm bảo độ tươi mới, mùi vị thích hợp và sự đồng nhất của trong cách chế biến theo tiêu chuẩn được thiết lập bởi Bếp trưởng điều hành.

Kiểm tra sự đồng nhất trong định lượng khẩu phần và đảm bảo các món ăn phải được phục vụ ở nhiệt độ thích hợp.

Đảm bảo sự sạch sẽ tại tất cả các khu vực làm việc và đưa ra thông tin cho ca làm việc kế tiếp.

Duy trì kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu tối đa hư hỏng, lãng phí và kiểm soát định lượng các phần ăn.

Hướng dẫn và kiểm soát tất cả nhân viên cấp dưới để đảm bảo tất cả các vấn đề trong hoạt động hàng ngày được xử lý đúng thời gian và đáp ứng mong đợi của khách.

Chuẩn bị và nộp các loại báo cáo đúng thời hạn.

Kiểm tra vệ sinh và sự vận hành của các thiết bị, dụng cụ, vật tư bao gồm như lò nướng và cảnh báo cấp quản lý các trường hợp khẩn cấp.

Đảm bảo rằng nhân viên cấp dưới báo cáo kết quả công việc đúng giờ và tuân thủ những tiêu chuẩn về tác phong ngoại hình.

Đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân viên cấp dưới.

Tuân theo lịch làm việc đã được cấp trên sắp xếp và những quy định của khách sạn. Kiểm tra lại và gửi lịch làm việc, lịch nghỉ của nhân viên bếp hàng tuần.

Luôn đi làm với vẻ bên ngoài sạch sẽ, gọn gàng và quan tâm chăm sóc tới tài sản của khu nghỉ dưỡng.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập hấp dẫn

Bảo hiểm trên 100% thu nhập, Bảo hiểm tai nạn bổ sung cho mọi nhân viên

Các chính sách phúc lợi khác theo tiêu chuẩn của tập đoàn Banyan Tree

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp CĐ,ĐH, TC chuyên ngành phù hợp 

2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

Sơ yếu ký lịch

Mô tả kinh nghiệm làm việc

Giấy khám sức khỏe 

2 ảnh thẻ 2x4

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Bản Pú Nhu, Xã La Pán Tẩn, Huyện Mù Cang Chải, Tỉnh Yên Bái, Việt Nam
  • Garrya Mù Cang Chải nép mình e lệ giữa vẻ đẹp ngoạn mục của đất trời Tây Bắc, bao quanh bởi thiên nhiên hùng vĩ cùng những thửa ruộng bậc thang được sáng tạo từ đôi bàn tay khéo léo của đồng bào người Mông sinh sống tại khu vực này. Garrya Mù Cang Chải được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Banyan Tree. Là thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Garrya Mù Cang Chải hứa hẹn sẽ mang tới những cơ hội việc làm tuyệt vời với những chế độ vô cùng hấp hẫn tới từ tập đoàn Banyan Tree.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu