Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30295 1

Tuyển Bếp phó bếp bánh nhà hàng Pháp | Pastry Sous Chef

  • Hạn nộp: 31/12/2024
  • Mức lương: 12.000.000đ - 18.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Ca chiều
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
12/12/2024 01:30

Mô tả công việc

- Quản lý, hướng dẫn và nâng cao tay nghề đội ngũ bếp bánh của Le Comptoir

- Sáng tạo liên tục ít nhất 4 món bánh mới mỗi tháng, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn và đúng tinh thần của nhà hàng Pháp

- Theo dõi và quản lý chi phí liên quan

- Góp phần tạo môi trường làm việc tích cực và hiệu quả.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc cùng đầu bếp Pháp giàu kinh nghiệm.

- Mức lương cạnh tranh: lên đến 18.000.000 VND/tháng sau khi thử việc (lương cơ bản + tiền tip + phí phục vụ).

- Môi trường làm việc quốc tế

- Phát triển kỹ năng và sự sáng tạo của bạn với nguyên vật liệu cao cấp không giới hạn cùng chương trình đào tạo toàn diện về ẩm thực Pháp.

- Nhận được nhiều phúc lợi nhân viên, nghỉ phép hàng năm và nhiều thứ khác!

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, có kiến thức về làm bánh mì và bánh Âu hiện đại

- Có kỹ năng giao tiếp và ứng xử giữa các cá nhân, ưu tiên tiếng Anh tốt để trao đổi trực tiếp với Bếp Trưởng người Pháp về công thức và nguyên liệu

- Đam mê ngành làm bánh

- Có thái độ tích cực, học hỏi không ngừng, và có thể sử dụng máy tính để xây dựng bảng biểu công thức cùng quản lý chi phí

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV tiếng Anh kèm hình ảnh các món bánh đã sáng tạo
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 16 Chế Lan Viên, Đà Nẵng
  • https://lecomptoirdng.com
  • Chúng tôi là Le Comptoir Danang - nhà hàng Pháp với phong cách sang trọng nhưng gần gũi, thân thiện, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ẩm thực Pháp của khách hàng. Nhà hàng Le Comptoir thành lập từ năm 2018, được vận hành bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa Bếp trưởng người Pháp, Chef Olivier Corti và Sommelier người Ý kiêm Quản lý Phục vụ Nhà hàng, Ms. Myriam. Hiện tại, nhà hàng đã được vinh danh trong Top 25 của Robb Report Gourmet Collection 2023, và nằm trong danh sách Michelin Selected Danang 2024. Chúng tôi có môi trường làm việc cực kỳ năng động và sáng tạo, cần tìm các ứng viên tiềm năng để trở thành một trong các thành viên quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg