Nhân viên bếp bánh (Bánh lạnh)
- Hạn nộp: 30/04/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
14/05/2024 15:58
Mô tả công việc
• Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh các loại, phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cửa hàng
• Làm bánh theo đúng công thức, định lượng được phê duyệt
• Bảo quản các loại bánh theo đúng quy trình
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
• Bảo quản và sử dụng tốt các trang thiết bị của bếp
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của nhóm nhân viên quản lý hoặc cho cả bộ phận
• Tham gia đầy đủ các cuộc họp định kỳ hoặc đột xuất của bộ phận
• Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công
• Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
-Tham gia BHXH full lương
- Thưởng các ngày lễ trong năm, ngày sinh nhật
- Lương tháng 13
- Khám sức khỏe định kỳ
- Hưởng 12 ngày nghỉ phép tháng/năm sau khi trở thành nhân viên chính thức
Yêu cầu công việc
- Có chuyên môn về làm bánh
- Ưu tiên: đạt các chứng chỉ về làm bánh, đầu bếp tại các cơ sở đào tạo
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
- Tổng kinh nghiệm bếp bánh trên 1 năm.
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt…
- Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 11-13-15 Đường số 7 - Phường An Lợi Đông - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Hori
Thông tin liên hệ
- Ngân Hoài - TP Tuyển Dụng & Đào tạo