Trưởng bộ phận nhà hàng
- Đã tuyển xong
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Huế - Huế
Khác
Quản lý, điều hành
02/05/2024 11:26
Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Job Description:
1. Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh
• Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).
• Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.
• Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
• Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
• Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.
• Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng.
2. Quản lý Nhân viên
• Lên lịch công việc cho nhân viên hằng tuần và điều chỉnh phát sinh. Phân công lao động trong từng ca làm việc của bộ phận phục vụ bàn, điều động và phối hợp giữa các nhân viên trong bộ phận.
• Chịu trách nhiệm hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên.
• Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ hằng tháng, hằng năm.
3. Quản lý Tài chính
• Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.
• Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên.
4. Quản lý hàng hóa, tài sản
• Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.
• Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng báo cáo cho Giám đốc ẩm thực số lượng hư hỏng, mất mát và cần sửa chữa.
5. Các công việc khác...
Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi được hưởng - Benefits:
• Mức lương: Thỏa thuận
• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
• Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
• Được hưởng các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định.
• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
• Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc: Job requirements
• Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan.
• Ít nhất có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng Bộ phận nhà hàng tại các khách sạn 4, 5 sao.
• Tiếng Anh giao tiếp tốt.
• Hiểu biết về ẩm thực nhật bản và kinh nghiệm liên quan là lợi thế.
• Nhanh nhẹn, hoạt bát vui vẻ, ham học hỏi, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc.
• Có kỹ năng chăm sóc khách hàng và chịu sự áp lực trong công việc.
• Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
• Định hướng làm việc lâu dài tại Huế.
Yêu cầu hồ sơ
KOBI Onsen Resort Hue
Add: My An Village, Phu Duong Commune, Hue City, Thua Thien Hue Province
Tel:0234 730 9888 (Gặp Ms. Nhung)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Thôn Mỹ An, xã Phú Dương, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
- https://kobionsenresorthue.com
Kobi Onsen Resort Hue is a world-class complex which designed for passionate travelers with luxury villas, onsen baths, spa, restaurants, recreation and other facilities. Especially, the hot spring bath service is operated according to the high standards Kobi Management, one of well-known traditional Japanese Onsen brand. Let’s release your body and experience an attractive voyage through 9 steps of Onsen in the My An mineral-rich hot spring water, which has magical composition in treatment of cardiovascular diseases, osteoarthritis and beauty skin care. We are looking for qualified with dynamic, professionalism and target oriented to fill up following position:
Thông tin liên hệ
- NA - Nhân sự - Đào tạo