Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38370 1

Restaurant Captain

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Thủ Đức - TP HCM, Quận Bình Thạnh - TP HCM, Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
05/11/2024 16:01

Mô tả công việc

  • Giám sát việc chuẩn bị và cập nhật tài liệu đào tạo
  • Tổ chức các cuộc họp giao tiếp và giao ban hằng ngày
  • Đảm bảo nhà hàng vận hành hiệu quả hàng ngày và quản lý mọi mặt của nhà hàng khi Quản lý vắng mặt.
  • Đảm bảo tất cả các thực đơn đều chính xác và trình bày theo tiêu chuẩn
  • Đánh giá danh sách đồ uống hàng quý: rượu vang, cocktail, cà phê, nước ép sinh tố, v.v
  • Theo dõi các trang mạng xã hội (Google, Facebook, TripAdvisor) về phản hồi của khách. Phản hồi và làm việc lại với team để giải quyết các vấn đề và đưa ra biện pháp khắc phục
  • Theo dõi đánh giá trực tuyến trên các trang mạng xã hội, đưa ra các kế hoạch hành động cùng nhau để cải thiện thứ hạng và điểm đánh giá.
  • Tạo và duy trì các báo cáo hàng ngày về doanh thu, các vấn đề về dịch vụ khách hàng, đội ngũ, các đơn đặt hàng lớn và báo cho Giám đốc hằng ngày.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: cạnh tranh.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Thưởng phí phục vụ theo quy định của nhà hàng.
  • Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc.

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp các ngành Quản trị Nhà hàng & Khách sạn hoặc các lĩnh vực liên quan
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Kỹ năng tốt trong Dịch vụ khách hàng và Quan hệ công chúng, Tiếng anh tốt
  • Có kiến thức rộng trong lĩnh vực F&B, tập trung vào vấn đề sức khỏe và lựa chọn thức uống
  • Trung thực, cẩn thận, có kỹ năng thuyết trình tốt, đàm phán, thuyết phục, kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc hiệu quả
  • Ngoại hình ưa nhìn, kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, kỹ năng đàm phán và định hướng chi tiết
  • Khả năng làm việc độc lập, phân tích và giải quyết các vấn đề, mâu thuẫn

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp qua Hoteljob.vn
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Khu Trung tâm Phức hợp Sài Gòn Ba Son, 2 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Opportunity in Vietnam's F&B Sector We're launching a new venture in Vietnam's F&B industry, starting with a Western-style bistro in a prestigious location, scheduled for March 2024. Along with this, we plan to open a modern Japanese Izakaya and an upscale yet casual Italian eatery, in partnership with experienced international operators. This initiative represents a significant opportunity to be part of a growing team that aims to redefine dining experiences in Vietnam. Candidates should have a genuine interest in the F&B field, be eager to deliver quality service, and be willing to grow with our company. We offer a supportive work environment and opportunities for professional development. If you're interested in being a part of our venture and contributing to a promising F&B concept, we encourage you to apply. Join us in shaping a new chapter in Vietnam's culinary landscape.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg