Nhân viên pha chế
- Hạn nộp: 31/03/2024
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Huyện Lạc Thủy - Hòa Bình, Huyện Duy Tiên - Hà Nam, Huyện Kim Bảng - Hà Nam
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
18/02/2024 15:13
Mô tả công việc
1. Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế:
Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép
2. Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút.
Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
3. Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
4. Các công việc khác
Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.
Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Tháng lương 13,14,15 tùy theo tình hình kinh doanh & Đánh giá năng lực
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
Yêu cầu công việc
• Kinh nghiệm công tác: Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại Khách sạn/Resort 4-5 sao trở lên.
• Chứng chỉ (nếu có): Bằng nghề hoặc chứng chỉ nghề 2/7
• Có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bar
• Kỹ năng giải quyết vấn đề, đàm phán, quản lý và điều hành
• Tận tụy, trách nhiệm, tư duy dịch vụ cao
• Kỷ luật, có trách nhiệm
Nữ cao từ 1m55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên, sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- Số 127, Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- https://flamingoholdinggroup.vn/
Flamingo Holding Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên cùng sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho khách hàng. Tầm nhìn: trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực: bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, kiến trúc… nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới. Sứ mệnh: Phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo năng lượng sống của con người. Website: https://flamingoholdinggroup.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungFlamingo
Thông tin liên hệ
- Ban Tổ chức nhân sự - Phòng Tuyển dụng Tập đoàn