Bếp phụ bánh ngọt full-time
- Hạn nộp: 10/01/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Cửa hàng/ Tiệm/ Shop
Bếp
Nhân viên
25/12/2023 14:19
Mô tả công việc
- Làm việc tại Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
- Thời gian làm việc: 6h30 - 15h30 (làm 8 tiếng/ ngày + 1 tiếng nghỉ trưa)
- Làm các loại bánh ngọt Pháp theo sự phân công của bếp trưởng
- Chi tiết cụ thể hơn sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Lương khởi điểm thoả thuận tuỳ theo kinh nghiệm và năng lực
- Phụ cấp tiền ăn hàng ngày
- Lương tháng 13
- Thưởng Lễ, Tết
- Nghỉ 4 ngày/ tháng
- Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, hiện đại
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bánh ngọt từ 6 tháng trở lên tại các tiệm bánh/ nhà hàng/ khách sạn hoặc đã tốt nghiệp các trường đào tạo nghề bánh
- Có khả năng gắn bó lâu dài, sức khoẻ tốt
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
- https://lafuongchef.com/lien-he.html
LaFuong Pastry là 1 thương hiệu bánh ngọt Pháp cao cấp tại Hà Nội chuyên dòng bánh lạnh, bánh mousse, entremet.
Thông tin liên hệ
- Quản Lý