Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36772 1

Giám Sát Nhà Hàng

  • Hạn nộp: 17/11/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
26/10/2023 10:57

Mô tả công việc

- Giám sát công việc của nhân viên nhà hàng

- Phụ trách việc kiểm tra tất cả các thiết bị, công cụ dụng cụ và vật liệu trong khu vực làm việc của mình

- Xử lý và giải quyết vấn đề liên quan đến quầy bar, nhà hàng, khu vực phòng họp trong ca làm việc của mình

- Hỗ trợ quản lý nhà hàng trong việc đảm bảo rằng các tiêu chuẩn hài lòng của khách được thực hiện tại quầy nhà hàng

- Chịu trách nhiệm kiểm tra công cụ dụng cụ, các trang thiết bị sử dụng hàng ngày, hàng tuần, tháng, quý, năm và báo cáo cho Quản lý nhà hàng

- Chịu trách nhiệm về mọi việc phát sinh trong ca của mình trước Quản lý nhà hàng

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương : thỏa thuận tùy theo kinh nghiệm làm việc, từ 10.000.000 VND/tháng.

• Hỗ trợ ăn ca 700.000 VND/tháng.

• Thưởng lương tháng tháng 13.

• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ (khi ký HĐLĐ chính thức)

• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

• Được đào tạo và làm cho một công ty lớn của Hàn Quốc, chế độ lương đãi ngộ như khách sạn 5 sao.

Yêu cầu công việc

• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí Giám sát nhà hàng mô hình Chuỗi hoặc nhà hàng, khách sạn. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Hàn Quốc . 

• Tác phong, ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.

• Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

• Sử dụng tốt tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

• Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, …).

• Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.

• Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo.

• Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 2 đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Được thành lập vào năm 2011, Công ty Cổ phần May Emerald (“May Emerald”) là Công ty F&B hàng đầu tập trung đầu tư, phát triển và vận hành các thương hiệu F&B và các dịch vụ liên quan tại Việt Nam. Từ năm 2011, chúng tôi đã phát triển thành công 6 thương hiệu địa phương và đầu tư vào 2 thương hiệu quốc tế mở rộng sang Việt Nam. Từ năm 2020, chúng tôi đã phát động lễ hội văn hóa ẩm thực thường niên tại Việt Nam, Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty chủ chốt trong ngành F&B tại Việt Nam và xa hơn nữa ở Đông Nam Á, bằng cách khám phá và đầu tư vào văn hóa F&B Việt Nam, cũng như đưa bối cảnh F&B đa dạng của thế giới vào Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt ở Việt Nam cũng như ở Hàn Quốc và trong số các đối tác này, Samwon Garden là nhà hàng Michelin ở Seoul mong muốn thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam. Mở cửa lần đầu tiên vào năm 1976, Samwon Garden đã trở thành trung tâm của ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, đặc biệt với thực đơn đồ nướng, thu hút người dân địa phương, khách du lịch và tổ chức các bữa tối quan trọng của nhà nước. Với địa điểm ở nước ngoài tại Jakarta và New York, thương hiệu này tiếp tục vươn ra thế giới, mang đến tinh hoa chính của ẩm thực Hàn Quốc thông qua 40 năm bí quyết.

Thông tin liên hệ

  • Bùi Thị Thanh Huyền - Chuyên viên Nhân sự

Mã QR giới thiệu