Head Bar
- Hạn nộp: 30/10/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Ca chiều
Ẩm thực
29/10/2024 17:24
Mô tả công việc
- Cùng Ban Quản Trị định hướng và phát triển các mô hình quầy bar đang vận hành tại khách sạn; đề xuất những ý tưởng nhằm xây dựng thương hiệu và nâng cao chất lượng dịch vụ
- Phối hợp với Quản lý để đưa ra những menu phù hợp phục vụ cho từng đối tượng khách hàng theo phong cách của nhà hàng
- Kiểm tra và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu, đồ uống trước khi phục vụ khách hàng cũng như cung cấp thông tin về thức uống cho khách hàng khi có yêu cầu- Chăm sóc khách hàng và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách; luôn đặt khách hàng làm trung tâm- Đảm bảo chất lượng của mọi quy trình vận hành nhằm đảm bảo được trải nghiệm của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ; Chịu trách nhiệm về phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ
- Thực hiện quản trị nhân sự trong bộ phận, phân công công việc đến các nhân viên trong các khu vực quầy bar, đảm bảo hoạt động vận hành được trơn tru và quá trình làm việc nhóm có sự hợp tác, giám sát hiệu năng hoàn thiện của từng cá nhân
- Tổ chức đào tạo và hướng dẫn nhân viên về chuyên môn và các kỹ năng mềm; đảm bảo các chương trình bán hàng được phố biến đến toàn bộ nhân sự trong bộ phận.
- Chăm sóc khách hàng và thu thập các phản hồi để nắm bắt được chất lượng dich vụ, đồng thời tăng tương tác trên các kênh truyền thông- Báo cáo thường xuyên về tình hình bộ phận với Ban Quản Trị
- Phối hợp với các bộ phận khác để làm việc và xử lý các tình huống phát sinh- Một số công việc khác có liên quan từ sự chỉ định của Ban Quản Trị NHIỆM VỤ KHÁC:
- Tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định liên quan đến sử dụng tài nguyên máy tính, an toàn phòng chống cháy nổ, sức khỏe và an toàn vệ sinh lao động.- Đảm bảo luôn thể hiện sự tuân thủ các yêu cầu và quy định về tiêu chuẩn cá nhân, duy trì về dáng vẻ bên ngoài để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cao theo đúng tiêu chuẩn quy định của khách sạn.
- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ service charge hàng tháng
- Hỗ trợ ăn ca + hỗ trợ gửi xe
- BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ Lễ Tết theo quy định.
Cơ hội đào tạo và phát triển.
Yêu cầu công việc
- Thành thạo vi tính và văn phòng
- Có kinh nghiệm 02 năm ở vị trí tương đương trong ngành nightlife
– Vững kiến thức classic cocktail, cocktail phân tử.
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.
- Kỹ năng quản lý công việc và làm việc với con người tốt
– Ngoại hình sáng, năng động, nhanh nhẹn. Phải luôn duy trì ngoại hình một cách cẩn thận và liên tục.
– Giao tiếp tốt, tiếng Anh giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch;
- CMND
- Văn bằng chứng chỉ có liên quan
- Ảnh 3x4;
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 84-86 Phố Hàng Gai, Hang Gai, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
- https://lechanvrehotel.com
Được lấy cảm hứng bởi một tòa lâu đài thời Trung cổ tại Vương quốc Scotland, Le Chanvre được xây dựng theo tiêu chuẩn một khách sạn luxury boutique 5 sao. Le Chanvre tọa lại tại địa chỉ 84-86 Hàng Gai, Q. Hoàn Kiếm - là một vị trí vô cùng trung tâm giữa lòng phố cổ: cách hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, cách nhà thờ lớn 3 phút đi bộ. Nơi đây như một minh chứng lịch sử, là điểm đến đầy thú vị cho những du khách muốn khám phá văn hoá, lịch sử Việt Nam. Ngoài phòng ngủ tiện nghi, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Khách hàng còn được trải nghiệm: - Nhà hàng MUN Dinning Âu, Á trên tầng thượng, view toàn thành phố - Chanvre Spa có hệ thống xông ướt, sauna đá muối himalaya hiện đại nhất tại phố cổ - DUSK Sky Bar tầng thượng view 360 độ - The Black Oak Lounge sang trọng, đẳng cấp - Coffe shop trước sảnh khách sạn - Bể bơi vô cực
Thông tin liên hệ
- Phạm Thị Thu Hương - Phòng Nhân sự