[HN] Giám sát nhà hàng WuLao Hoàng Đạo Thúy
- Hạn nộp: 15/10/2023
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
28/09/2023 11:35
Mô tả công việc
a) Thực hiện các công việc đầu ca:
- Đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng trước khi vào ca: Kiểm tra và đánh giá các tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng; Giám sát quá trình điều chỉnh cho đúng với yêu cầu.
- Bố trí phân công công việc cho nhân viên.
- Xử lý các báo cáo công việc của Tổ trưởng bàn về cơ sở vật chất, về tác phong, trang phục, hình thức cá nhân của nhân viên.
- Trực tiếp hỗ trợ nhân viên thực hiện các công việc đầu ca.
- Tham gia họp đầu ca.
b) Trong quá trình phục vụ khách hàng:
- Trực tiếp điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng. Giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.
- Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.
- Kiểm soát chất lượng món ăn khi ra đồ. Kiểm soát các món ăn theo Menu, đảm bảo phục vụ khách hàng các món ăn theo đúng tiêu chuẩn.
- Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
- Nắm và hiểu rõ các “chương trình khuyến mại” tại nhà hàng và giải thích được cho khách hàng và nhân viên ….
- Xử lý các vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên.
c) Thực hiện các công việc cuối ca:
- Giám sát nhân viên thực hiện các công việc cuối ca.
- Yêu cầu nhân viên thực hiện đóng ca theo đúng tiêu chuẩn của Nhà hàng với các trường hợp chưa đạt hoặc chưa thực hiện.
- Lập báo cáo hàng ngày cho Quản lý nhà hàng.
- Kiểm tra lại tình trạng của nhà hàng trước khi về và bàn giao lại cho ca sau.
2. Đảm bảo chất lượng nhân sự:
- Chịu trách nhiệm về chất lượng đội ngũ nhân viên bộ phận phục vụ: chủ động đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, phối hợp với Phòng nhân sự trong công tác tuyển dụng.
- Phối hợp với phòng đào tạo trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo, nội dung đào tạo và triển khai, đánh giá đào tạo.
3. Kiểm soát chi phí, tài sản, công cụ dụng cụ:
- Kiểm soát chi phí nhà hàng, tránh tình trạng thất thoát, lãng phí.
- Kiểm soát tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ. Lên kế hoạch sửa chữa, thay thế cho Quản lý nhà hàng. Thực hiện tốt công tác kiểm kê, bổ sung đồ dùng, dụng cụ cho nhà hàng. Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên.
4. Quản lý nhân sự:
- Điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận phục vụ.
- Biết cách tính lương và ngày công giờ cho nhân viên và giải thích những thắc mắc nằm trong khả năng của vị trí.
- Đánh giá hiệu quả công việc nhân viên bộ phận phục vụ theo tháng; đánh giá nhân viên sau thử việc.
- Đề xuất tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác đối với nhân viên bộ phận bàn.
- Giám sát, nhắc nhở việc tuân thủ Nội quy lao động của nhân viên
- Thực hiện các thủ tục hành chính khác theo quy định của công ty.
Quyền lợi được hưởng
- Lương 8tr ~12tr
- Chế độ bảo hiểm theo quy định.
- Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,nghỉ phép năm
- Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
- Mã giảm giá nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại tất cả các hệ thống của công ty.
- Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm ( không giới hạn thời gian ).
- Được nâng cao các nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo của công ty.
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ từ 25t – 30t.
- Hình thức khá, cao tối thiểu 1m55 với nữ, 1m65 với nam.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám sát nhà hàng. Ưu tiên đã làm trong các mô hình chuỗi.
- Có hiểu biết về dịch vụ, phục vụ trong nhà hàng.
- Tác phong nhanh nhẹn, phù hợp với văn hóa của mô hình nhà hàng.
- Có tiếng Anh là một lợi thế.
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng.
- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 0355528690 - Mrs.Thùy Trang ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Bắc )
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Trên 5.000
- VP Miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà Greenpark, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. VP Miền Nam; Tòa nhà 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
- https://goldsunfood.vn
Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) - Nay là Công ty Cổ phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng - Goldsun Food đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển, Goldsun Food đã khẳng định được vị trí T.O.P đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 12 thương hiệu lớn như: King BBQ, WuLao, Hotpot Story, Sushi Kei, Thai Express, Mei Wei, Khao Lao, Cappriciosa, Tasaki BBQ, Dolpan Sam, Buk Buk,… Với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc, Goldsun Food cam kết sẽ đem tới cho quý khách những thương hiệu ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp.
Thông tin liên hệ
- Mrs.Trang - Miền Bắc - Chuyên viên tuyển dụng