Tổ trưởng bar
- Hạn nộp: 31/08/2024
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
Trưởng ca
16/07/2024 10:22
Mô tả công việc
Tóm tắt nhiệm vụ (Job Summary)
_ Quản lý hoạt động quầy bar.
_ Quản lý các trang thiết bị của bộ phận.
_ Tuyển dụng, đào tạo nhân sự.
_ Các công việc khác.
Nhiệm vụ chi tiết (Responsibilities)
1-Quản lý hoạt động quầy bar
– Chia ca, phân công lịch làm việc cho các NV bar
– Hướng dẫn quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng
– Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế;
– Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách;
– Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
-Có khả năng Bảo quản hàng hóa, order & nhận hàng (order chuẩn phải làm chuẩn NVĐ đầu vào, kiểm kê order đúng đủ, nhận hàng: biết lựa chọn, có kiến thúc bảo quản)
2- Tham gia xây dựng menu đồ uống mới theo yêu cầu:
_Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót
_Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại
3- Quản lý các trang thiết bị của bộ phận bar
– Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.
4-Giải quyết các vấn đề phát sinh
– Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
5-Tuyển dụng, đào tạo nhân sự
– Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng cho nhân viên mới.
6-Các công việc khác
– Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận;
– Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, hiệp hội pha chế tổ chức.
– Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của quản lý nhà hàng.
– Làm các báo cáo công việc liên quan.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng hấp dẫn + thưởng + Tips,
- Thời gian làm việc: 8 giờ/ ngày, 06 ngày/tuần,
- Phụ cấp ca gãy, phụ cấp cơm & gửi xe,
- Thưởng Lễ/Tết, lương khi làm lễ và tăng ca sẽ được tính theo Luật Lao động,
- Được tham gia các hoạt động nội bộ
- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm bắt buộc, chế độ nghỉ phép theo Luật Lao động quy định
- Đánh giá năng lực và xem xét điều chỉnh lương
- Được đào tạo định kỳ bởi với tiêu chuẩn cao nhất lĩnh vực Nhà hàng cao cấp.
Yêu cầu công việc
a. Trình độ học vấn:
b. Kiến thức:
- Kiến thức chuyên môn về ngành nhà hàng khách sạn.
- Kiến thức về các loại đồ uống homemade
c. Kinh nghiệm:
-Đã làm ở vị trí tổ trưởng Bar ở các nhà hàng, khách sạn
-Kinh nghiệm chuyên môn - Pha chế đồ uống. nước homemade (focus)
d. Kỹ năng:
-Kiểm soát hàng hóa
Yêu cầu hồ sơ
2. Chứng minh nhân dân hoặc căn cước photo công chứng (Trong vòng 6 tháng) – Thời hạn của CMND là 15 năm.
3. Bằng cấp, chứng chỉ photo công chứng (nếu có)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Toà Nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam
- http://furonghua.com.vn/
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm. CS1: Số 9 Đinh Tiên Hoàng - Hoàn Kiếm - Hà Nội CS2: Toà nhà 17T9 Nguyễn Thị Thập - Trung Hoà Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Thông tin liên hệ
- Ms Huyền - TPHCNS