Executive Chef (Bếp trưởng)
- Đã tuyển xong
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Làm theo ca
Bếp
20/03/2024 15:37
Mô tả công việc
1. Thiết lập, điều hành và kiểm soát công việc chung trong bộ phận bếp
- Phân công & kiểm soát công việc cho nhân viên bộ phận bếp.
- Lên kế hoạch chi tiêu, đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Khách sạn.
2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến, định lượng và chất lượng món ăn
- Chịu trách nhiệm Quản lý hệ thống menu
- Đề ra quy cách chế biến về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến trước khi chuyển qua bộ phận phục vụ.
3. Xây dựng quy chuẩn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh toàn bộ khu vực bếp; quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
4. Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Phối hợp với Nhân sự lên kế hoạch, tuyển dụng, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên
- Xây dựng nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể.
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự
5. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
6. Các công việc khác
- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông hay được khách hàng yêu cầu.
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi.
- Phối hợp giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Thực hiện các báo cáo định kỳ & đột xuất cho cấp trên
- Các nhiệm vụ liê nquan khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý khách sạn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận;
- Hỗ trợ chỗ ở (dành cho ứng viên ngoại tỉnh);
- Chế độ thăm thân (dành cho ứng viên ngoại tỉnh);
- Thưởng phí dịch vụ, doanh thu, lương tháng 13, thưởng KPIs;
- Chế độ phúc lợi khác đầy đủ theo quy định: BHXH, công đoàn,…;
- Cơ hội thăng tiến rộng mở;
- Môi trường chuyên nghiệp, cao cấp, tiêu chuẩn cao
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ Bếp trưởng.
- Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn/resort 4-5*.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt
- Kỹ năng quản lý, giám sát & tổ chức tốt
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Lô A1, Trung tâm thương mại quốc tế, Phường 10, TP Đà Lạt
Golden Imperial Hotel Da Lat – khách sạn sang trọng, cao cấp hướng tới tiêu chuẩn 5* tọa lạc ngay tại khu đất vàng ngay trung tâm Thành phố Đà Lạt. Với các tiện ích dịch vụ độc đáo, Golden Imperial Hotel chứa đựng đầy đủ, đa dạng khuôn viên, đa dịch vụ - đa chức năng: Khu vực nghỉ dưỡng, khu vực hội họp, khu vực tổ chức tiệc ngoài trời, quầy bar sân thượng,... tất cả đều hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho du khách. Bên cạnh đó, Golden Imperial Hotel Da Lat còn lại môi trường làm việc tuyệt vời với các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở.
Thông tin liên hệ
- Ms Linh - Nhân sự