Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14107 1

Chef De Partie/Trưởng Ca Bếp

  • Hạn nộp: 25/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận Phú Nhuận - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
15/11/2024 15:03

Mô tả công việc

- Đóng góp vào sự hài lòng chung của thực khách và đạt được doanh thu thực phẩm của nhà hàng.

- Chịu trách nhiệm về các trạm làm việc trong nhà bếp

- Hỗ trợ bảo trì về tất cả các thiết bị và nguyên vật liệu trong khu vực làm việc của mình

- Kiểm soát chất lượng và số lượng sản xuất của mình.

- Kiểm soát vệ sinh trong khu vực làm việc, trang thiết bị và vật liệu của mình

- Kiểm tra việc tiêu thụ những hàng hoá đã được đặt hàng

- Kiểm soát chi phí sản xuất của mình

- Duy trì các chi phí thực phẩm được đề cập bởi các đầu bếp tổng

- Phát triển các thái độ tích cực tại trạm làm việc của mình như kỹ năng làm việc, kiến thức và sự sáng tạo của nhân viên.

- Cung cấp cho họ kiến thức làm việc nền tảng trong nhà bếp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức ẩm thực

- Tôn trọng những nhu cầu cá nhân của nhân viên

- Kiểm soát các hoạt động hàng ngày của trạm làm việc.

- Làm việc và liên lạc chặt chẽ với các đầu bếp tổng và phó bếp tổng.

- Thiết lập một gương mẫu và đảm bảo rằng nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn trang phục và hành vi cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh

- Thực đơn phải phù hợp với ngân sách hướng dẫn trước khi được phân công và sự mong đợi của các Bếp tổng

- Tiêu chuẩn hoàn thành nhiệm vụ: Dựa trên đánh giá hàng năm bởi Bếp trưởng và Bếp Phó

- Cơ sở để đánh giá sẽ xem xét khả năng thực hiện các chức năng công việc và xử lý các dự án đặc biệt theo sự phân công.

Quyền lợi được hưởng

- 100% lương trong thời gian thử việc

- Phụ cấp tiền cơm, tiền xăng xe.

- Tiền KPI và thưởng theo doanh thu.

- Quà sinh nhật, lễ, tết...

- Lương tháng 13 (theo quy định của công ty)

- Đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội

- Team building , Cafe Belgo.

- Phép năm.

- Off 1 ngày/tuần

- Đồng phục

- Trang thiết bị đầy đủ

- Được đào tạo và có cơ hội thăng tiến

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

- Chứng nhận kiến thức về rượu và / hoặc dịch vụ thực phẩm hoặc thẻ xanh hợp lệ theo yêu cầu của cơ quan chính quyền địa phương.

- Sức khỏe tốt, sạch sẽ, khéo tay, có năng khiếu nấu nướng.

- Mắt thẩm mỹ tốt, nhanh nhạy với mùi vị, tỉ mỉ, chi tiết.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm tốt.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt.

- Chủ động trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 159a Đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Công ty TNHH Thực phẩm & Đồ uống Belgo đang hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg