BẾP TRƯỞNG
- Hạn nộp: 11/12/2024
- Mức lương: 25.000.000đ - 40.000.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
11/11/2024 12:34
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm nguyên vật liệu đầu vào
Làm việc cùng thu mua lên kế hoạch mua NVL, CCDC cho bộ phận bếp
Quản lý và kiểm soát chất lượng món ăn phục vụ khách
Đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Quản lý vấn đề vệ sinh khu vực bếp
Đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
Xây dựng và áp dụng nội quy cho bộ phận bếp
Lên phương án và chi phí cho món mới
Bảo quản và quản lý CCDC cho bộ phận bếp
Đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, điều hành và kiểm soát hiệu quả công việc của bộ phận bếp
Kiểm soát hiệu quả việc ra món được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
Hỗ trợ bộ phận nhà hàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và nhân viên về món ăn và NVL đầu vào
Biết thêm về bếp Hồng Kông
Công việc cụ thể theo JD trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
+ Mức lương: 25-40 triệu/tháng
+ Đóng BHXH theo quy định
+ 04 ngày Off/tháng
+ Cơm ca tại Nhà hàng
+ Môi trưởng BẾP MỚI HIỆN ĐẠI, BẾP MỞ, SẠCH SẼ
+ Làm việc theo ngày nghỉ Lễ/Tết được hưởng chế độ theo quy định của nhà nước.
+ Có thưởng đột suất theo năng lực và hiệu quả đạt được theo tháng (tùy doanh thu)
+ Ngoài ra còn các chế độ: sinh nhật, hiếu hỉ...
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực
- Chịu khó, chịu được áp lực công việc
- Có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật cao
- Đã làm việc trong môi trường Nhà Hàng cao cấp và Khách sạn 4-5 sao
Thời gian làm việc:
Bộ phận vận hành (Nhà hàng, bếp):
+ Ca gãy: 9:00-13:00 ~ 17:00-22:00 (Bao gồm 30’ ăn cơm mỗi ca)
+ Ca liền: 13:00~22:00 (Bao gồm 30’ ăn cơm chiều)
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 17-18 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
Tọa lạc trên đường Võ NGuyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, Nhà hàng Hải sản Mỹ Hạnh là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Đà Nẵng được thực khách biết đến bởi phong cách, khẩu vị ẩm thực hải sản đặc trưng, sự phù hợp về giá cả, không gian, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Nguồn hải sản Thượng hạng, được chọn lọc khắc khe. Nhà hàng có hồ hải sản nuôi dưỡng hải sản sống cho thực khách tự chọn. Nhà hàng quan tâm đến ATTP đảm bảo sức khỏe người dùng. Nguyên liệu chế biến trực tiếp, không lạm dụng gia vị, chất bảo quản và màu thực phẩm. Bếp nấu như phục vụ người thân, luôn quan tâm đến sức khỏe và an toàn của thực khách như. Nấu món ăn phải ngon, phải sạch và tốt cho sức khỏe. Đội ngũ phục vụ tận tình thân thiện hy vọng sẽ mang đến cảm giác ấm áp gần gũi. Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH có vị trí đặc biệt sát bờ biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất thế giới. Với không gian rất rộng rãi và thoáng mát. Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến Đà Nẵng dừng chân gặp gỡ bạn bè, tiếp khách và thưởng thức món hải sản tươi ngon nhất. Ngoài ra Nhà hàng cũng mong muốn góp phần truyền tải nét văn hóa thật thà, nhiệt tình, mến khách của người dân dân Đà Nẵng đến mọi du khách khi ghé đến Đà Nẵng, góp phần khẳng định Đà Nẵng là thành phố du lịch, xinh đẹp và đáng sống.
Thông tin liên hệ
- Ms Hương - HR