Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32870 1

Sous Chef - Bếp phó

  • Hạn nộp: 30/10/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
26/09/2024 15:15

Mô tả công việc

1. Directs and controls all subordinate kitchen staff to ensure that all day to day operational matters are handled on time and guest expectations are met.

Chỉ đạo và kiểm soát tất cả nhân viên nhà bếp cấp dưới để đảm bảo rằng các vấn đề hoạt động hàng ngày được xử lý đúng thời gian và đáp ứng mong đợi của khách.

2. Co-ordinates with Assistant F&B Manager and Outlets Manager in ensuring that specific restaurant operations function efficiently and on time

Phối hợp với Trợ lý Quản lý F&B và Quản lý nhà hàng để đảm bảo rằng các hoạt động cụ thể của nhà hàng hoạt động hiệu quả và đúng thời gian

3. Prepares duty rosters as directed

Lập bảng phân công nhiệm vụ theo hướng dẫn

4. Monitors the consistency of preparation and presentation in all food production areas to ensure that they conform to the requisite standards.

Giám sát tính nhất quán của việc chuẩn bị và trình bày trong tất cả các khu vực sản xuất thực phẩm để đảm bảo rằng chúng tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết.

5. Liaises with purchasing and suppliers to ensure that all food items ordered are delivered, and are of the appropriate quality at the most competitive price

Liên lạc với bộ phận mua hàng và nhà cung cấp để đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng thực phẩm đặt hàng đều được giao và có chất lượng phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất

6. Conducts periodic checks of all food delivery and storage areas to ensure quality of food and standards of hygiene are maintained.

Tiến hành kiểm tra định kỳ tất cả các khu vực giao và bảo quản thực phẩm để đảm bảo duy trì chất lượng thực phẩm và các tiêu chuẩn vệ sinh.

7. Assists in the implementation of the annual promotion plan and menu change cycle

Hỗ trợ thực hiện kế hoạch khuyến mãi hàng năm và chu kỳ thay đổi thực đơn

8. Helps to ensure that an accurate and up-to-date recipe bank is maintained

Giúp đảm bảo rằng ngân hàng công thức nấu ăn chính xác và cập nhật được duy trì

9. Assists in menu planning as directed, and utilizes sales analysis and menu engineering techniques accordingly

Hỗ trợ lập kế hoạch thực đơn theo chỉ dẫn và sử dụng các kỹ thuật phân tích bán hàng và thiết kế thực đơn phù hợp

10. Assists in maintaining standards of hygiene and cleanliness in all kitchen and related areas

Hỗ trợ duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ trong tất cả nhà bếp và các khu vực liên quan

11. Assists in the controlling and monitoring of all kitchen expenses.

Hỗ trợ kiểm soát và giám sát tất cả các chi phí nhà bếp.

12. Prepares and submits reports as directed by supervisors.

Lập và nộp báo cáo theo chỉ đạo của cấp trên.

13. Conducts frequent kitchen and back of house checks ensuring production procedures, repair and maintenance, employee grooming and manning levels are in order and takes appropriate action where necessary

Tiến hành kiểm tra nhà bếp và phía sau nhà thường xuyên để đảm bảo các quy trình sản xuất, sửa chữa và bảo trì, chuẩn bị nhân viên và quản lý nhân viên đều ổn và có hành động thích hợp khi cần thiết

14. Assists in the selection, training and evaluation of subordinate employees

Hỗ trợ tuyển chọn, đào tạo và đánh giá nhân viên cấp dưới15. Coaches, counsels, disciplines and develops subordinate employees.

16. Ability to demonstrate creativity

Khả năng thể hiện sự sáng tạo

17. Ability to plan and organise

Khả năng lập kế hoạch và tổ chức

18. Communication skills

Kĩ năng giao tiếp

19. Ability to manage, train, motivate and develop a team

Có khả năng quản lý, đào tạo, động viên và phát triển đội nhóm

Quyền lợi được hưởng

- 100% lương trong thời gian thử việc.

- 45 giờ làm việc trong tuần, 02 ngày nghỉ ca hàng tuần.

- 100% phí phục vụ.

- 02 bữa ăn ca trong 01 ngày làm việc.

- Được hưởng những quyền lợi dành riêng cho nhân viên của tập đoàn Banyan Group như: Gói ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm tại các khách sạn của tập đoàn trên toàn thế giới; Ưu đãi sử dụng dịch vụ ăn uống; Đi công tác nước ngoài;…

- Được thường xuyên tham gia các khóa đào tạo của tập đoàn.

- Cơ hội thăng tiến và luân chuyển giữa các bộ phận trong khách sạn hoặc trong các khách sạn do tập đoàn Banyan Tree vận hành.

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN Việt Nam ngay sau khi hoàn thành thử việc.

- Gói Bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho nhân viên trong thời gian làm việc tại khách sạn.

- Phụ cấp tiền nhà theo chính sách của khách sạn.

- Thưởng hàng năm theo chính sách của khách sạn.

- Hỗ trợ phương tiện di chuyển khi đi làm hàng ngày.

- Trang bị đồng phục theo quy định của khách sạn.

- 100% salary in probation time.

- 45 working hours per week, 02 days-off per week.

- 100% service charge. 

- 02 duty meals per working day.

- Be entitled benefits for associates of Banyan Group as: BTHR Complimentary Accommodation each year at BG’s hotels all over the world; Discount on F&B service; Overseas Business Trip; etc.

- Attend frequently training courses of the group.

- Promotion and transfer/taskforce opportunities in the hotel or between sister hotels operated by Banyan Tree group.

- Attend Vietnamese Social Insurance, Medical Insurance, Unemployment Insurance as soon as completing probation.

- Additional Associate Health Insurance during the time working at the hotel.

- Housing allowance as the hotel’s policy.

- Annual Bonus as per the hotel’s policy.

- Daily Shuttle bus is provided to work.

- Uniform is provided as the hotel’s policy.

Yêu cầu công việc

• Good at English language.

Giỏi tiếng Anh.

• Good communication skill.

Kĩ năng giao tiếp tốt.

• Strong leadership and organizational skills.

Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức mạnh mẽ.

• Dynamic, innovative and self-motivated.

Năng động, sáng tạo và có tinh thần tự giác.

• Good health, mature and pleasant personality and very neat appearance.

Sức khỏe tốt, tính cách chững chạc, dễ chịu và ngoại hình rất gọn gàng.

• At least 2 years experience as the relevant position at 5 star international hotel.

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan tại khách sạn quốc tế 5 sao.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng liên hệ số điện thoại 0824 081 949 để biết thêm chi tiết.

Please contact the phone number 0824 081 949 for more details.

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Đường Ven Biển, Ấp Ông Tô , xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam
  • Dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm với 52 villa và 162 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được vận hành bởi Tập đoàn Banyan Tree của Singapore. Nằm trên cung đường ven biển của Hồ Tràm - thủ phủ du lịch của Bà Rịa-Vũng Tàu, Angsana & Dhawa Hồ Tràm là một trong những địa điểm lý tưởng để du khách nghỉ dưỡng và cảm nhận mọi giác quan. Angsana & Dhawa Ho Tram project with 52 villas and 162 room keys (5* international standard) is operated by Banyan Tree Group - Singapore. Located on the coastal road of Ho Tram - the tourism capital of Ba Ria-Vung Tau, Angsana & Dhawa Ho Tram is one of the ideal places for tourists to relax and feel all the senses.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg