Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30576 1

Bếp Chính Nhà Hàng

  • Hạn nộp: 30/09/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
18/09/2024 09:54

Mô tả công việc

  • Điều hành hoạt động của bếp khi Bếp phó/ Bếp trưởng vắng mặt.
  • Giám sát và kiểm tra công tác chuẩn bị, vệ sinh cá nhân của nhân viên bếp trước ca làm việc.
  • Thực hiện các món ăn, đảm bảo các món ăn được thực hiện đúng quy trình, vệ sinh ATTP và thời gian đáp ứng cho thực khách.
  • Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn đảm bảo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của Nhà hàng.
  • Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác để cung cấp kịp thời các món ăn theo phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.
  • Giám sát và đánh giá công việc của nhân viên cấp dưới trực tiếp theo sự chỉ đạo của Bếp phó.
  • Kiểm tra và phê duyệt các order hàng hóa hàng ngày.
  • Giám sát và kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa nhập hàng hóa hàng ngày.
  • Kiểm tra việc sử dụng các trang bị, đảm bảo trang thiết bị được sử dụng đúng như chỉ dẫn và quy định của nhà hàng.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong ca làm việc, tìm hướng giải quyết thỏa đáng và đảm bảo các sai phạm không tái lặp.
  • Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ, hướng dẫn cho nhân viên mới.
  • Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm bày bán trên quầy, chất lượng đồ ăn của nhân viên.
  • Phối kết hợp thật tốt với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.


Quyền lợi được hưởng

  • Lương cơ bản: 9.000.000 đồng - 10.000.000 đồng
  • Được cấp cơm trong ca làm việc và phụ cấp gửi xe.
  • Thưởng Lễ, Tết, theo quy định của công ty.
  • Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần.
  • Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp: Trung cấp/ trường đào tạo nghề hoặc các chứng chỉ có liên quan khác.
  • Ít nhất 02 năm kinh nghiệm vị trí tương đương liên quan đến chuyên môn khách sạn 3 - 4 sao.Có kiến thức về thức ăn và an toàn thực phẩm.
  • Tác phong: Nhanh nhẹn.
  • Có khả năng tiếp nhận tốt thông tin, chịu được áp lực công việc.
  • Có khả năng chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, nấu theo công thức.
  • Có khả năng phân biệt thực phẩm, đánh giá chất lượng thực phẩm đầu vào.



Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ Nhân viên bổ sung sau khi phỏng vấn đạt và làm việc tại Khách sạn:

  •  02 CMND/CCCD
  •  01 Sơ yếu lý lịch
  •  01 Sổ hộ khẩu hoặc giấy định danh
  •  02 Hình 3x4
  •  01 Giấy khám sức khỏe (Theo thông tư 14)
  •  01 Bằng cấp
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 195 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Khách sạn Đức Vượng thành lập từ năm 2006, là một trong những Khách sạn có uy tín về chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng nhân viên có các công cụ và hỗ trợ cần thiết để làm tốt công việc được giao. Chúng tôi cũng nỗ lực để cung cấp một nơi làm việc đa dạng, nơi mọi người được đối xử với sự tôn trọng và công bằng. Do nhu cầu hoạt động kinh doanh, chúng tôi cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu