Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32758 1

Tổ phó bếp - Demi Chef

  • Hạn nộp: 22/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/03/2024 16:20

Mô tả công việc

Ca làm việc:
  • Ca sáng: 7:00 - 15:00
  • Ca chiều: 14:00 - 23:00
  • Ca gãy: 10:00 - 14:00 & 18:00 - 22:00

1. Kiểm soát công việc hàng ngày:

  • Lên danh sách công việc hàng ngày cũng như làm các công việc của cấp trên giao.
  • Phân chia công việc cụ thể trong ngày cũng như kiểm soát chất lượng cho phụ bếp.

2. Kiểm soát chất lượng món ăn:

  • Kiểm soát nhiệt đĩa trong quá trình phục vụ.
  • Đảm bảo món ăn được chế biến đạt chất lượng, số lượng và thời gian theo quy định.
  • Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng và đẹp.
  • Tham gia và hỗ trợ cho trưởng nhóm trước và trong quá trình phục vụ.
  • Tuân theo sự điều phối và hướng dẫn của cấp trên.

3. Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung:

  • Đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
  • Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
  • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.
  • Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.

4. Kiểm soát thực phẩm:

  • Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách – gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.

Quyền lợi được hưởng

1. Môi trường làm việc lý tưởng

  • Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
  • Được nhận service charge, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
  • Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước;
  • Chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước;
  • Nhận đủ 12 ngày phép năm và thưởng ngày phép tăng thêm theo thâm niên;
  • Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết;
  • Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.

2. Cơ hội phát triển nghề nghiệp

  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
  • Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
  • Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
  • Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.

3. Phúc lợi hấp dẫn khác

  • Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
  • Được cung cấp đồng phục;
  • Gửi xe miễn phí tại Công ty;
  • Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
  • Các hoạt động văn-thể-mỹ đa dạng, hấp dẫn.

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp chuyên ngành Ẩm thực hoặc các chuyên ngành liên quan;
  • Khả năng quản lý, điều phối, lên kế hoạch tốt;
  • Có đam mê với ẩm thực;
  • Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn;
  • Trách nhiệm cao, chịu được công việc có mức áp lực cao;
  • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản;
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về ngành dịch vụ;
  • Kỹ năng tin học văn phòng: Microsoft Office.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn

- Nộp hồ sơ qua email: hr khoirestaurant.com

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 67 Trần Hưng Đạo Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • http://www.khoirestaurant.com/
  • 1. General Information: Located on Tran Hung Dao street, KHÓI Restaurant or simply KHÓI, is a modern casual dining restaurant in the heart of Hanoi’s Old Quarter, serving up fusion twists under the art of embracing the smoky scent, alongside dry-aging technique and the joy of making local ingredients significantly turn into gastronomic delights. As well as being a spacious restaurant with a contemporary yet sophisticated dining spot, our ambience philosophy is inspired by the warmth of the open wood-fired kitchen. By the first step over the threshold, customers will all be complemented in a welcoming hospitality, immersed in the feelings of being taken care of and truly appreciated during the dining experience. 2. Company Culture: Inspired by the burning flame of wood-fired cooking concept in our culinary journey, we have adopted a unique approach to valuing our workforce by referring to our employees as SPARKs of the fire - and the fire represents for the whole company. As we strive to keep the fire ablaze, we understand that it's the SPARKs that truly keep it alive. We firmly believe in the principle that "customers will never love a company until the employees love it first." The concept of viewing our employees as SPARKs sets the stage for a professional, dynamic, and creative environment where everyone is filled with enthusiasm to never stop learning and belief of achieving everything. We believe in the power of our youthful spirit, and we are committed to ignite the "sparks" of our youth's spirit in every aspect of their abilities and possibilities. More information: https://www.linkedin.com/company/khoi-restaurant/

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu