Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32758 1

Nhân viên Phụ bếp - Commis Chef

  • Hạn nộp: 22/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
27/02/2024 14:30

Mô tả công việc

Ca làm việc
  • Ca sáng: 7:00 - 15:00
  • Ca chiều: 14:00 - 23:00
  • Ca gãy: 10:00 - 14:00 & 18:00 - 22:00

Lưu ý: Các ca thẳng 9 tiếng đã bao gồm 1 tiếng nghỉ ngơi và ăn uống. Ca gãy có phụ cấp xăng xe đi lại.

1. Nghiêm túc chấp hành quy định

  • Đến trước giờ làm ít nhất 15 phút để chuẩn bị dụng cụ và bố trí khu vực làm việc gọn gàng và ngăn nắp.
  • Kiểm tra nhiệt độ tủ, nhiệt lò, các loại đèn điện và máy móc khác tại khu vực Bếp.

2. Làm theo chỉ dẫn của cấp trên

  • Luôn làm theo và tuân lệnh dưới sự chỉ dẫn của cấp trên.
  • Kiểm soát đầu việc hàng ngày được giao và nguyên liệu thực phẩm.

3. Vệ sinh

  • Giữ vệ sinh khu làm việc và dọn rửa đồ dùng, dụng cụ sử dụng trong quá trình làm việc.
  • Lau chùi vệ sinh tủ lạnh và kho thực phẩm theo lịch định kỳ.
  • Sắp xếp thực phẩm và kho để thực phẩm thường xuyên theo lịch định kỳ.
  • Vệ sinh khu vực bếp hàng ngày sau giờ phục vụ.

Quyền lợi được hưởng

1. Môi trường làm việc lý tưởng

  • Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
  • Ngoài lương cứng sẽ được nhận service charge, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
  • Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước.
  • Chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước;
  • Nhận đủ 12 ngày phép năm và thưởng ngày phép tăng thêm theo thâm niên;
  • Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết;
  • Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.

2. Cơ hội phát triển nghề nghiệp

  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
  • Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
  • Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
  • Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.

3. Phúc lợi hấp dẫn khác

  • Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
  • Được cung cấp đồng phục;
  • Gửi xe miễn phí tại Công ty;
  • Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
  • Các hoạt động văn-thể-mỹ đa dạng, hấp dẫn.

Yêu cầu công việc

• Khả năng quản lý, điều phối, lên kế hoạch tốt;

• Có đam mê với ẩm thực;

• Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn;

• Trách nhiệm cao, chịu được công việc có mức áp lực cao;

• Giao tiếp tiếng Anh cơ bản;

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về ngành dịch vụ.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn

- Nộp hồ sơ qua email: hr khoirestaurant.com

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 67 Trần Hưng Đạo Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • http://www.khoirestaurant.com/
  • 1. General Information: Located on Tran Hung Dao street, KHÓI Restaurant or simply KHÓI, is a modern casual dining restaurant in the heart of Hanoi’s Old Quarter, serving up fusion twists under the art of embracing the smoky scent, alongside dry-aging technique and the joy of making local ingredients significantly turn into gastronomic delights. As well as being a spacious restaurant with a contemporary yet sophisticated dining spot, our ambience philosophy is inspired by the warmth of the open wood-fired kitchen. By the first step over the threshold, customers will all be complemented in a welcoming hospitality, immersed in the feelings of being taken care of and truly appreciated during the dining experience. 2. Company Culture: Inspired by the burning flame of wood-fired cooking concept in our culinary journey, we have adopted a unique approach to valuing our workforce by referring to our employees as SPARKs of the fire - and the fire represents for the whole company. As we strive to keep the fire ablaze, we understand that it's the SPARKs that truly keep it alive. We firmly believe in the principle that "customers will never love a company until the employees love it first." The concept of viewing our employees as SPARKs sets the stage for a professional, dynamic, and creative environment where everyone is filled with enthusiasm to never stop learning and belief of achieving everything. We believe in the power of our youthful spirit, and we are committed to ignite the "sparks" of our youth's spirit in every aspect of their abilities and possibilities. More information: https://www.linkedin.com/company/khoi-restaurant/

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu