Quản lý nhà hàng Âu fusion
- Hạn nộp: 31/01/2025
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Ca chiều
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
08/12/2024 20:08
Mô tả công việc
- Nhận và sắp xếp booking trong ngày
- Quản lý nhân sự: Sắp xếp lịch làm việc của nhân viên.
- Quản lý cơ sở vật chất nhà hàng
- Quản lý chất lượng dịch vụ: kiểm soát chất lượng phục vụ và đào tạo nhân viên xử lý các vướng mắc trong công việc, nghiên cứu và đề xuất cải tiến chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc phù hợp với mô hình nhà hàng
- Quản lý tài chính: làm báo cáo bán hàng hằng ngày, báo cáo nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, xuất, nhập các loại mặt hàng trong nhà hàng- Giải quyết sự cố của nhân viên hoặc khách hàng (nếu có)
Quyền lợi được hưởng
- Nhân viên chính thức được đóng bảo hiểm đầy đủ theo luật hiện hành.
- Môi trường làm việc văn minh, năng động, hoà đồng, thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.
- Giờ làm việc: 13h - 22h hằng ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy
- Nghỉ Chủ nhật hàng tuần + mỗi tháng 1 ngày nghỉ phép.
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tiếng Anh thành thạo
- Có khả năng sử dụng máy tính, các phần mềm quản lý, Excel thành thạo
- Có trách nhiệm với công việc, nghiêm túc, hoà đồng, tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng và đối tác
Yêu cầu hồ sơ
Chi tiết liên hệ: Ms. Linh: 0369081929
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- Số 113 Phố Bùi Thị Xuân, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam
- https://www.labribistro.com
LABRI là nhà hàng với concept oriental neo bistro. Trong tiếng Pháp, l’Abri có nghĩa là nơi ẩn náu. Chúng tôi không phải là một nhà hàng fine dining, mà là nhà hàng với concept mới : neo bistro, nơi khách hàng sẽ được thưởng thức đồ ăn và rượu vang trong một không gian thân thiện. Mỗi món ăn của LABRI qua bàn tay của bếp trưởng vẫn được giữ nguyên kỹ thuật truyền thống của các món Pháp, kết hợp với những nguyên liệu đậm chất Á đông sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn nhưng cũng sẽ không quá khác lạ.
Thông tin liên hệ
- LABRI - Oriental Neo Bistro - Quản lý nhà hàng