Bếp phó (Sous Chef)
- Đã tuyển xong
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Outlet Manager
30/10/2024 16:57
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm trong việc Quản lý hàng hóa/thực phẩm.
- Đảm bảo chất lượng món ăn.
- Tham gia cùng bếp trưởng phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp tham gia cùng bếp trưởng làm thực đơn, lên kế hoạch, định hướng phát triển và nâng cao tay nghề cho bộ phận bếp.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty Hỗ trợ bếp trưởng trong việc Định kỳ ngày cuối cùng hàng tháng phối hợp với bếp. trưởng để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.
- Cùng bếp trưởng tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp.
- Tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản + thưởng Service charge + TIP.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN).
- Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao.
- Mức lương cạnh tranh.
- Thưởng vượt target hấp dẫn.
- Thưởng tháng lương thứ 13.
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên.
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Á, Việt).
- Kỹ năng tổ chức và quản lý.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Kỹ năng nấu ăn cao cấp (Fine-dining).
- Kỹ năng làm việc theo nhóm.
- Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ...
- Có ít nhất 6 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên.
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách.
- Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới).
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Biết sử dụng vi tính văn phòng.
- Có khả năng lên thực đơn và tính toán chi phí thực phẩm (cost) theo yêu cầu của BGĐ.
- Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Không quá 6 tháng).
- Giấy khai sinh (Bản sao).
- CCCD (Bản công chứng).
- Bằng cấp liên quan (Bản công chứng).
- Giấy khám sức khỏe (Theo thông tư 14 của BYT).
- 4 ảnh 3x4.
(Vui lòng mang theo 1 ảnh 3x4 để dán vào đơn ứng tuyển của khách sạn khi đến phỏng vấn/ứng tuyển. Hồ sơ chỉ yêu cầu hoàn thiện đầy đủ khi trúng tuyển).
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 180-182-184-186-188 Lý Tự Trọng, Bến Thành, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://lasiestahotels.vn/saigon/
Khách sạn Lasiesta Premium Sài Gòn tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh giữa một khu phố nhộn nhịp với các nhà hàng và địa điểm giải trí, trong khoảng cách đi bộ đến chợ, bảo tàng và các địa điểm văn hóa. Khách sạn nằm cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút và cách bến xe buýt trung tâm vài bước chân, khiến Khách sạn La Siesta Premium Sài Gòn trở thành một địa điểm hoàn hảo để khám phá thành phố. Khách sạn có 100 phòng nghỉ và các phòng họp, nhà hàng, tiệc trang nhã để tổ chức sự kiện và Sky Bar sôi động để tận hưởng đêm khuya. Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến cho mọi khách hàng các trải nghiệm dịch vụ cá nhân xuất sắc, tập trung vào sự tinh tế, sang trọng và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời. Với danh tiếng về chất lượng hoàn hảo và đặc tính năm sao, với sự cống hiến, đam mê và làm việc chăm chỉ đầy nhiệt huyết của các thành viên trong Tập đoàn đã đưa EHG trở thành một trong những tập đoàn khách sạn boutique được yêu thích nhất Việt Nam.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự - Phòng Nhân sự