Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32758 1

Nhân viên Bartender

  • Hạn nộp: 22/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
23/03/2024 00:00

Mô tả công việc

1. Ca làm việc

  • Ca chiều: 14h - 23h;
  • Ca gãy: 10h - 14h & 18h - 22h
  • Ca part-time: 18h - 23h

2. Kiểm soát hàng hóa - nguyên vật liệu trong Bar

  • Hàng ngày, kiểm soát số lượng hàng trong bar, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar;
  • Tổ chức nhận hàng và thực hiện việc bảo quản đúng cách

3. Phụ trách chính trong công việc pha chế theo menu đồ uống

  • Pha chế đồ uống theo menu của nhà hàng
  • Xin ý kiến đánh giá khách hàng về những đồ uống mới và điều chỉnh cho phù hợp với khách nếu có yêu cầu

4. Vận hành hoạt động quầy bar

  • Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách.
  • Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì phải pha chế lại.
  • Kiểm tra thức uống trước ra đồ cho khách.
  • Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên phục vụ…
  • Giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng về đồ uống của quầy Bar

5. Công việc khác

  • Được phép đóng góp ý kiến xây dựng - chỉnh sửa các quy trình làm việc của quầy Bar.
  • Thực hiện các yêu cầu công việc theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp và Ban giám đốc

Quyền lợi được hưởng

1. Môi trường làm việc lý tưởng

  • Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
  • Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định của Nhà nước;
  • Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp;
  • Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.

2. Cơ hội phát triển nghề nghiệp

  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
  • Lấy "sáng tạo" làm kim chỉ nam;
  • Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn;

3. Phúc lợi hấp dẫn khác

  • Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
  • Gửi xe miễn phí tại Công ty;
  • Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
  • Các hoạt động văn - thể - mỹ đa dạng, hấp dẫn.

Yêu cầu công việc

  • Đặc biệt sạch sẽ, ý thức bảo quản công cụ dụng cụ làm việc tốt;
  • Đúng giờ, nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ;
  • Có trách nhiệm với công việc;
  • Có đam mê với ngành F&B và phục vụ quầy Bar;
  • Có kỹ năng điều phối, lên kế hoạch tốt;
  • Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản;
  • Ưu tiên ứng viên học tập trong ngành dịch vụ;
  • Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn

- Nộp hồ sơ qua email hr khoirestaurant.com

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 67 Trần Hưng Đạo Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • http://www.khoirestaurant.com/
  • 1. General Information: Located on Tran Hung Dao street, KHÓI Restaurant or simply KHÓI, is a modern casual dining restaurant in the heart of Hanoi’s Old Quarter, serving up fusion twists under the art of embracing the smoky scent, alongside dry-aging technique and the joy of making local ingredients significantly turn into gastronomic delights. As well as being a spacious restaurant with a contemporary yet sophisticated dining spot, our ambience philosophy is inspired by the warmth of the open wood-fired kitchen. By the first step over the threshold, customers will all be complemented in a welcoming hospitality, immersed in the feelings of being taken care of and truly appreciated during the dining experience. 2. Company Culture: Inspired by the burning flame of wood-fired cooking concept in our culinary journey, we have adopted a unique approach to valuing our workforce by referring to our employees as SPARKs of the fire - and the fire represents for the whole company. As we strive to keep the fire ablaze, we understand that it's the SPARKs that truly keep it alive. We firmly believe in the principle that "customers will never love a company until the employees love it first." The concept of viewing our employees as SPARKs sets the stage for a professional, dynamic, and creative environment where everyone is filled with enthusiasm to never stop learning and belief of achieving everything. We believe in the power of our youthful spirit, and we are committed to ignite the "sparks" of our youth's spirit in every aspect of their abilities and possibilities. More information: https://www.linkedin.com/company/khoi-restaurant/

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg