Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24646 1

Chạy bàn part time

  • Hạn nộp: 30/09/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca sáng
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
12/09/2024 21:02

Mô tả công việc

Nhà hàng FABRIK chuyên đồ Âu cần tìm boy chạy đồ part time ca gẫy từ 10h-15h, nghỉ cố định thứ 3 hàng tuần.

Công việc: giúp bưng bê đồ ăn, nước uống, phụ giúp các bạn order và giúp dọn dẹp khu vực bàn ăn khi khách dùng bữa xong cũng như giúp set up bàn đón lượt khách mới.

Yêu cầu ứng viên:

- Tuổi từ 18 đến 30.

- Kỹ năng ghi nhớ, quan sát, kỹ năng sắp đặt và làm việc theo nhóm

- Trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.

Lương 20-30k/h

Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo kĩ năng nếu cần thiết.

- Tiền ăn theo ca ,tips, thưởng, lễ tết.

- Làm tốt tăng lương

Yêu cầu công việc

- Tuổi từ 18 đến 30.

- Kỹ năng ghi nhớ, quan sát, kỹ năng sắp đặt và làm việc theo nhóm

- Trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi.

Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

Chứng  minh nhân dân, sơ  yếu  lí  lịch  xin  việc
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Ít hơn 10
  • 16 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội
  • Friendly tapas restaurant in corner of TRUC BACH Lake, our French chef Olivier Genique (with more than 20 years of experience in gastronomy) suggests market menu for lunch & comfort food, also tailor-made menu. Our french chef -0livier Genique - more than 20 years' experience in gastronomy, ex chef of Metropole Ha noi, member of Maîtres Cuisiniers de France - focus on the refinement menu with high quality food. 3 ambiance in 1 : The first floor is a pub with rock & roll atmosphere, otherwise the second floor opens warm space for dining. Rooftop with lakeview is perfect choice for relaxing moment.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg