CHEF DE PARTY - Bếp Nóng - Khách sạn 4 sao
- Hạn nộp: 30/04/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
08/04/2024 10:25
Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn của tổ phụ trách.
• Đưa ra thực đơn mới khi Bếp trưởng, bếp phó hay trợ lý bếp phó yêu cầu.
• Chịu trách nhiệm PCCC an toàn khu vực bếp làm việc.
• Điều phối lịch làm việc của nhân viên bếp trong tổ phụ trách.
Quyền lợi được hưởng
Lương, tiền service charge hàng tháng
Chế độ phúc lợi Công ty (thưởng lể, tết, sinh nhật, hiếu hỷ...).
Được đào tạo và có lộ trình thăng tiến nghề nghiệp.
Tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định nhà nước
Đồng phục
Khám sức khoẻ định kỳ
Yêu cầu công việc
• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn.
• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
• Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- 63-65 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https:// http://www.libertycorp.com.vn
Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, có uy tín trên thị trường khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố du lịch nỗi tiếng tại Việt Nam, kết hợp cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và phương châm phục vụ luôn nồng hậu với khách hàng. Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty hiện đang sở hữu và quản lý 10 khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao với tổng số phòng trên 1500 phòng và 03 Trung tâm hội nghị và tiệc cưới. Lĩnh vực hoạt động: Khách sạn & Nhà hàng
Thông tin liên hệ
- P. Nhân sự