Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32758 1

Tổ trưởng Bếp (Chef De Partie)

  • Hạn nộp: 22/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
05/03/2024 10:54

Mô tả công việc

Ca làm việc

  • Sáng: 07:00 - 15:00
  • Chiều: 14:00 - 23:00
  • Gãy: 10:00 - 14:00 và 18:00 - 22:00

Lưu ý: các ca làm việc 9h đã bao gồm 1h nghỉ ngơi. Ca gãy được phụ cấp xăng xe đi lại


1. Thực hiện mua nguyên liệu vào đầu ngày

  • Thực hiện mua nguyên liệu và các đồ dùng của Bộ phận Bếp theo danh sách đặt hàng được kiểm tra bởi Bếp phó vào cuối ngày hôm trước.
  • Kiểm tra đầy đủ số lượng và đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu được nhập về.

2. Điều phối và Quản lý các đầu mục công việc của nhân viên cấp dưới

  • Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý.
  • Cùng trưởng bộ phận kiểm soát tủ lạnh, kho để thưc phẩm luôn trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng.
  • Giám sát chặt chẽ và kiểm tra các bước làm của nhân viên dưới cấp trong giờ chuẩn bị cũng như giờ phục vụ để chất lượng đưa lên bàn khách luôn ở mức cao nhất và ổn định nhất

3. Quản lý món ăn

  • Theo dõi và đảm bảo quá trình thực hiện nước sốt và nguyên liệu tươi sống luôn đạt được chất lượng và tiêu chuẩn mà bếp trưởng đề ra.

4. Quản lý khu vực bếp nóng

  • Định kỳ kiểm tra để đảm bảo khu vực bếp nóng an toàn, sạch sẽ.
  • Kiểm tra điện, bếp gas, nhiệt lò trong giờ làm việc và khi kết thúc giờ làm.

Quyền lợi được hưởng

1. Môi trường làm việc lý tưởng
  • Thu nhập cạnh tranh, hấp dẫn;
  • Nhận tiền thưởng doanh thu, tiền tip, tiền tăng ca hàng tháng;
  • Được hỗ trợ đóng Bảo hiểm, Thuế theo đúng quy định Nhà nước;
  • Được đánh giá kết quả làm việc, xét tăng lương 4 lần/năm;
  • Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp;
  • Áp dụng các kỹ thuật, công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong quá trình làm việc.

2. Cơ hội phát triển nghề nghiệp

  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng theo cấp bậc, vị trí;
  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao kiến thức, môi trường làm việc năng động;
  • Lấy "Sáng tạo" làm kim chỉ nam;
  • Các chương trình thúc đẩy tinh thần làm việc với mức thưởng vô cùng hấp dẫn.

3. Phúc lợi hấp dẫn khác

  • Ăn trưa miễn phí tại Công ty;
  • Gửi xe miễn phí tại Công ty;
  • Được cấp phát đồng phục;
  • Khám sức khỏe, teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
  • Các hoạt động văn-thể-mỹ đa dạng, hấp dẫn.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương;

- Có bằng cấp/chứng chỉ nghề bếp;

- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên;

- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc;

- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc;

- Có đam mê và yêu thích lĩnh vực bếp;

- Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi;

- Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp;

- Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao;

- Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt;

- Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp qua email hr khoirestaurant.com

- Ứng viên tham khảo thêm về các thông tin tuyển dụng khác của công ty tại đây: https://khoirestaurant.jobday.vn/

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 67 Trần Hưng Đạo Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • http://www.khoirestaurant.com/
  • 1. General Information: Located on Tran Hung Dao street, KHÓI Restaurant or simply KHÓI, is a modern casual dining restaurant in the heart of Hanoi’s Old Quarter, serving up fusion twists under the art of embracing the smoky scent, alongside dry-aging technique and the joy of making local ingredients significantly turn into gastronomic delights. As well as being a spacious restaurant with a contemporary yet sophisticated dining spot, our ambience philosophy is inspired by the warmth of the open wood-fired kitchen. By the first step over the threshold, customers will all be complemented in a welcoming hospitality, immersed in the feelings of being taken care of and truly appreciated during the dining experience. 2. Company Culture: Inspired by the burning flame of wood-fired cooking concept in our culinary journey, we have adopted a unique approach to valuing our workforce by referring to our employees as SPARKs of the fire - and the fire represents for the whole company. As we strive to keep the fire ablaze, we understand that it's the SPARKs that truly keep it alive. We firmly believe in the principle that "customers will never love a company until the employees love it first." The concept of viewing our employees as SPARKs sets the stage for a professional, dynamic, and creative environment where everyone is filled with enthusiasm to never stop learning and belief of achieving everything. We believe in the power of our youthful spirit, and we are committed to ignite the "sparks" of our youth's spirit in every aspect of their abilities and possibilities. More information: https://www.linkedin.com/company/khoi-restaurant/

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu