Asian Demi CDP/ Asian Commis/ Cold Commis/ Western Commis - Đầu bếp cao cấp Á/ Đầu bếp Á/ Đầu bếp bếp Lạnh/ Đầu bếp bếp Âu
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
10
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
21/11/2024 09:54
Mô tả công việc
- Cook dishes upon the menu required by the Chef Executive/Sous Chef/ Chef de Partie
Nấu món ăn theo thực đơn yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó, Tổ trưởng Bếp. - To prepare all kinds of foodstuff, materials for processing upon requests of Chef de Partie or Demi Chef (to firmly know the recipes of each dish, quotas of dishes)
Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Tổ phó Bếp khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn). - To be in charge of cooking dishes upon the required quantitative and quality policies, process conducted by Executive Chef, Sour Chef. To know to make specific sauce or bouillon for each dish or groups of dishes
Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, Bếp phó chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn. - To be in charge of displaying food as required
Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu. - To check, classify goods taken out upon quality, to prepare all kinds of foods, materials needed for sales in a shift, check them at the end of the shift and store them in refrigerators properly and tidily
Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng. - To pre-process, preserve all raw materials, ensure food hygiene safety
Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - To ensure all equipment and work tools are clean and operates well
Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt. - To know to initially handle urgent cases of changing menu, number of guests or any incidents of equipment
Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị. - To sanitize the in-charge kitchen area at the end of the shift
Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách. - To continuously improve professional skills, make more new dishes, to comply all regulations of the hotel and teamwork spirit
Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề, nấu thêm nhiều món mới, chấp hành mọi nội quy, quy định của khách sạn và tinh thần đòan kết và làm việc tập thể. - Other tasks requested by and Executive Chef/ Sous Chef
Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng và Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Full social insurance, PVI personal health care;
Bảo hiểm xã hội đầy đủ, bảo hiểm sức khỏe PVI; - Annual leave, Public Holidays benefits;
Ngày phép năm và chế độ nghỉ lễ theo quy định; - Home visit, relatives visit allowance;
Chế độ về thăm nhà và người thân thăm nhân viên; - Accommodation, meal allowance, transportation to work;
Trợ cấp sinh hoạt: ăn, ở, phương tiện đi làm,… - Extremely competitive incomes & incentives;
Các thu nhập lương và thưởng cạnh tranh; - Professional, friendly and classy working environment;
Môi trường làm việc chuyên nghiệp & thân thiện; - Develop, grow and innovate your talent through learning programs by Wyndham University;
Phát triển tài năng qua hệ thống đào tạo Đại học Wyndham; - Employee benefit offering discounted rates at Wyndham Garden Grandworld Phu Quoc.
Ưu đãi giá nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn.
Yêu cầu công việc
- Diploma or Degree of Vocational Dining/Kitchen
Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp. - Experience in hotel industry is a plus
Kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn, nhà hàng là một lợi thế. - Knowledge and experience in implementing HACCP standards
Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn ATVSTP. - Extremely high spirit of Guest Service
Tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết. - Proactive, well-presented and professionally groomed at all time;
Chủ động trong công việc, luôn giữ tiêu chuẩn diện mạo, tác phong chuyên nghiệp trong mọi thời điểm.
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ: +84 994 297 3955 Mr. Bao
- Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc, Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
- https://wyndhamgardenphuquoc.com/
Wyndham Garden Grandworld Phu Quoc's best 4-star standard with a 4/5 star quality hotel in the north of the island and is located very near to Phu Quocs beautiful north coast line and beaches and within the Grand World project, Wyndham Garden Grandworld Phu Quoc has 921 rooms designed in a art deco interior style. Visitors to Wyndham Garden Grandworld Phu Quoc will experience living in the sleepless city of The Grand World, enjoying delicious modern Vietnamese and Western cuisine. Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 4 sao tốt nhất với khách sạn chất lượng 4/5 sao ở phía Bắc đảo và nằm rất gần bờ biển phía bắc và bãi biển xinh đẹp của Phú Quốc và nằm trong dự án Grand World, Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc có 921 phòng được thiết kế theo phong cách nội thất trang trí nghệ thuật. Du khách đến với Wyndham Garden Grandworld Phú Quốc sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố không ngủ của Thế giới rộng lớn, thưởng thức các món ăn ngon hiện đại của Việt Nam và phương Tây.
Thông tin liên hệ
- Recruitment Executive - Recruitment Executive