Bếp trưởng/ Chef De Cuisine
- Hạn nộp: 29/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Làm theo ca
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
23/11/2024 14:43
Mô tả công việc
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộphận bếp: Tổ chức các buổi hợp đầu ca theo quy định. Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới nhất của cấp
trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác kịp thời. Phân công công việc cho nhân viên. Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việccho các vị trí liên quan.Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thựchiện đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến: Chịu trách nhiệm lập kế hoạch lập kế hoạch lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng,lên thực đơn theo từng chủ2
đề hoặc yêu cầu của tiệc. Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó,bếp chính hoặctrưởng ca. Đề ra quy cách chế biến , hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân
viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến ,trực tiếp kiểm trachất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Quản lý hàng hóa, nguyên vậtliệu trong bếp: Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào. Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên liệu có hạn
sử dụng tại bếp. Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vịvào cuối ca để có hướng xử lý, bảo quản phù hợp. Ra quyết hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chấtlượng
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp: Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp. Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp,đào tạo nhân viên mới . Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp. Thiết lập chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng
công việc vá vị trí cụ thể. Sấp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trongviệc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép chonhân viên. Định kỳ cùng với bếp phó, trưởng ca đânhs giá thành tích vàkết quả của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp. Đề nghị khenthưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất xắc. Cho ý kiến về kế hoạch đòa tạo nhân viên.
- Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệsinh thực phẩm: Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Quy định tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viênbếp. Tổ chức cho nhân viên thực hiện vệ sinh khu vực làm việc ,các dụng cụ , thiết bị dùng trong bếp theo quy trình. Đẩm bảo chất lượng vệ sinh của món ăn trước khi mang raphục vụ khách. Hướng dẫn, giam sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tàisản chung, thiết bị, máy móc trong không gian bếp.
- Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản bộphận bếp: Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp. Hướng dẫn theo dõi việc sử dụng tài sản, máy móc , công cụdụng cụ của bếp.
- Các công việc khác: Trực tiêp chế biến món ăn khi lượng khách đông , hay được khách yêu cầu. Phối hợp với giám đốc ẩm thực, quản lý nhà hàng, phòng sale & maketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và trương trình khuyến mãi cho khách hàng.Tham gia đầy đủ các cuộc hợp với ban giám đốc, các trưởng bộ phận và bộ phận ẩm thực .
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương ở môi trường 5 sao/ Experience in a similar position in a 5* environment
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên/Graduated from college or university
- Tiếng anh giao tiếp tốt/ Good conversational English
Yêu cầu hồ sơ
THÔNG TIN LIÊN HỆ/ HOW TO APPLY:
Ứng viên vui lòng gửi CV/ Hồ sơ theo thông tin bên dưới:
- Hotline:0786 959 979- HR Ocean Bay
- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cổng Bảo vệ khu nghỉ dưỡng Ocean Bay Phú Quốc Resort and Spa/
Or apply directly at the Ocean Bay Phu Quoc Resort and Spa Security Gate.
- Địa chỉ: Cuối đường Dinh Bà- Đường Dinh Bà, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang/ Address: End of Dinh Ba Street- Dinh Ba Street, Ong Lang Hamlet, Cua Duong Commune, Phu Quoc City, Kien Giang Province.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Ocean Bay Resort & Spa Phú Quốc - Nơi khác biệt dành cho Các Ứng Viên đặc biệt!/ - THU NHẬP XỨNG ĐÁNG với kỹ năng và kinh nghiệm của BẠN - Thưởng đặc biệt dành cho nhân viên gắn bó trên 12 tháng từ 10 triệu đến 50 triệu - Đăng ký ứng tuyển ngay nếu BẠN không muốn bỏ lỡ cơ hội được trở thành thành viên của ngôi nhà chung Ocean Bay!!!/ - Ocean Bay Resort & Spa Phú Quốc với tổng số 96 phòng - nằm trên bãi biển Ông Lang thơ mộng, với cát vàng, biển xanh và những căn Villa thân thiện Ocean Bay Resort & Spa Phu Quoc - A distinctive place for special candidates! - Total income commensurate with your skills and experience. KPI bonus for department heads, supervisors, employees when achieving KPI from 1-3 months salary (equivalent 5 million - 100 million) - Special bonus for employees who worked more than 12 months from 10 million to 50 million. - Apply right now if YOU don't want to miss the opportunity to become a member of Ocean Bay house!!! Ocean Bay Resort & Spa Phú Quốc include 96 rooms located on Ong Lang untouched and intriguing beach. There are many peaceful and friendly villas.
Thông tin liên hệ
- HR Ocean Bay