Bếp trưởng bếp bánh (Pastry Chef)
- Đã tuyển xong
- Mức lương: 18.000.000đ - 25.000.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
23/09/2024 09:38
Mô tả công việc
+ Quản lý tất cả các hoạt động của bếp bánh, đảm bảo vận hành theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng và yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm;
+ Lên kế hoạch, quản lý hoạt động đặt hàng, bảo quản nguyên vật liệu, máy móc, công cụ làm bánh;
+ Kiểm tra, giám sát chất lượng của món bánh, món tráng miệng trước khi phục vụ khách hàng;
+ Kiểm soát chi phí thực phẩm;
+ Phân chia, giám sát, điều phối công việc nhân sự trong bộ phận;
+ Đào tạo và phát triển nhân viên sao cho luôn đạt đến yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của nhà hàng;
+ Kết hợp với Bếp trưởng điều hành xây dựng, lên ý tưởng thực đơn mới;
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
+ Thu nhập bao gồm lương + service charge + thưởng hiệu suất
+ Làm việc cùng Chef chuyên ẩm thực Pháp & có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc với các bếp trưởng được gắn sao Michelin trên thế giới
+ Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp, công ty đài thọ thêm gói bảo hiểm tai nạn lao động
+ Thưởng 2/9, thưởng tháng lương 13,thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc; xét tăng lương 1 năm 1 lần
+ Nhận quà sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, ma chay hiếu hỉ, các ngày nghỉ thêm (nếu có)
+ Bữa ăn ca tại Công ty
+ Được cấp đồng phục, giặt là, chỗ để xe
+ Được tham gia các hoạt động nội bộ của Công ty (du lịch 1 lần/ năm, tiệc công ty, khám sức khoẻ, chương trình đào tạo)
Yêu cầu công việc
+ Ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp bánh
+ Ưu tiên ứng viên từng đảm nhiệm vị trí tương đương tại khách sạn, resort.
+ Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng
+ Tiếng Anh đủ đáp ứng yêu cầu công việc. .
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.
Thông tin liên hệ
- Ms Hương - Phòng Nhân sự - HR