Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
31432 1

Food & Beverage Manager/Trưởng bộ phận ẩm thực

  • Hạn nộp: 15/10/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
05/10/2024 03:07

Mô tả công việc

1. Quản trị nhân sự

* Trực tiếp đào tạo, đánh giá nghiệp vụ, thái độ và kỹ năng của nhân viên mới và cũ theo định kỳ

* Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên

* Ghi nhận các góp ý phản hồi và tham mưu ngược lại với BGĐ về các vấn đề quan trọng hoặc các vị trí nhân sự quan trọng trong nhà hàng.

2. Quản trị chất lượng phục vụ

* Giám sát mọi hoạt động trong nhà hàng dựa trên các tiêu chuẩn, quy trình đã được xây dựng, thống nhất, đặc biệt là tiêu chuẩn về thực đơn và món ăn phục vụ khách.

* Giám sát, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

* Đề xuất các giải pháp cải tiến nhà hàng

* Tổng kết, báo cáo sự việc hàng ngày cho BGĐ

3. Quản lý tài chính

* Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu doanh số và lợi nhuận hàng tháng được giao

* Nắm rõ báo cáo tài chính cuối ngày bao gồm: Doanh thu, lợi nhuận và các chi phí nguyên vật liệu đầu vào.

* Đề ra các giải pháp tiết kiệm kinh phí, thúc đẩy doanh số bán hàng.

* Báo cáo thống kê tài chính cho BGĐ

4. Quản lý nguyên liệu, tài sản, cơ sở vật chất

* Theo dõi định mức tồn kho và ký duyệt việc mua hàng hoá hợp lý

* Kiểm kê, theo dõi số lượng, chất lượng đồ dùng, dụng cụ trang thiết bị, tài sản nhà hàng. Từ đó lên kế hoạch bảo trì, sữa chữa, thay thế, hoặc đề xuất mua mới

5. Quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng

* Phối hợp bộ phận kinh doanh, marketing để xây dựng các chiến dịch quảng cáo và bán hàng. Đồng thời tăng cường hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng.

* Lắng nghe phản hồi của khách hàng, theo dõi đối thủ cạnh tranh,… từ đó đề xuất các thay đổi linh hoạt thực đơn hay chương trình khuyến mại xúc tiến bán hàng phù hợp, trình Ban giám đốc hoặc Chủ nhà hàng.

* Quản lý và chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

6. Giải quyết sự cố, khiếu nại của thực khách

* Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng (nếu có) khi nhân viên không giải quyết được

* Tổ chức theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng về món ăn cũng như dịch vụ, phục vụ

- POC rà quét ATTT Viettel IDC

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cứng thoả thuận + Tiền phí dịch vụ được chia (SVC)
  • Thời gian làm việc: 8 tiếng 30 phút/ca xoay ca linh động và 30 phút nghỉ ăn ca. Nghỉ 4 ngày/tháng
  • Bữa ăn ca miễn phí, gửi xe miễn phí
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
  • Có đầy đủ ngày phép năm sau khi kết thúc thử việc
  • Có các chế độ sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ
  • Lương tháng 13
  • Khám sức khỏe định kỳ theo quy định
  • Thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm, Lễ Tết theo quy định
  • Quà Tết thiếu nhi, trung thu

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành du lịch/ngoại ngữ hoặc các ngành khách liên quan;
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Nhà hàng/Khách sạn;
  • Khả năng lãnh đạo và quản lý nhân viên
  • Kỹ năng đào tạo và phát triển nhân viên
  • Kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Việt, tiếng Anh thành thạo

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn. 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 153 Hang Bong, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
  • https://meritelhanoi.com
  • Meritel Hanoi is located on one of the busiest streets in Hanoi - Hang Bong street, which retains the ancient beauty and is the center of Hanoi Old Quarter. The hotel consists of 64 rooms with elegant designs that inspired by Indochinese and Renaissance styles, with a variety of room types from Superior to Suite. In addition, the hotel is fully equipped with luxurious facilities such as the outdoor infinity pool, the high-class gym, the private spa room and the luxurious restaurant to enhance the customer experience. In addition to maximizing facilities, we build a methodical work process for employees with the hope of achieving the philosophy: "True Hospitality at True Heart" - creating experiences of the highest value for all guests, like the meaning of the brand name, “MERIT” to become the most impressive place to stay in Hanoi.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg